Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

06-04-2021 10 2077 0 0

Báo lỗi

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò cực kì quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ cũng như cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con cha mẹ không nên qua loa. Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua, cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

12345678910

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

Trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart được xây dựng trên diện tích 5058m2 với ba khối nhà, cách công viên Cầu Giấy khoảng 500m, đây là khu đô thị dân trí cao, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart có cơ sở vật chất hiện đại: đồ chơi cho bé được nhập từ Châu Âu và những nước phát triển, bố trí trong sân cỏ nhân tạo với diện tích trên 100m2 đảm bảo cho bé được vui chơi thoải mái nhưng vẫn an toàn. Phòng Hoạt động tiếng Anh với diện tích hơn 200m2 được trang bị đủ phương tiện học tiếng Anh như: Sách, truyện, những nguyên liệu tạo hình, tranh ảnh, slogan… đủ sức hấp dẫn, lôi cuốn bé trong những giờ học tiếng Anh.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart thấu hiểu những năm đầu đời có ý nghĩa sâu sắc cực kì quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của bé, là nền móng cơ bản để bé phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công về cuộc sống sau này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Thành Phố Hà Nội

Số Smartphone: 024 629 10 766 – 08 22 57 66 88

Fanpage: https://www.facebook.com/mnthanglongkidsmart

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

web site: http://www.thanglongkidsmart.edu.vn/

Mail: tuyensinh.ththanglongkidsmart@gmail.com

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart


2


Thương Tuyết

Trường mầm non năng khiếu Louis

Việc phát triển năng khiếu cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp đánh thức tiềm năng trong trẻ. Ngoài ra việc được học đều những môn năng khiếu sẽ giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, sự tự tin vươn mình ra trái đất, biết yêu thương giúp đỡ mọi người, hình thành sự mạnh dạn, vững vàng cho trẻ.

Để đặt nền móng cho những con tiến bước vững chắc ở những bậc cao hơn, chương trình học tiếng Anh tại Louis Kindergarten hướng tới đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge, cùng với giáo viên người bản ngữ, giáo viên quốc tế có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế, giáo viên có trình độ tử cử nhân trở lên mới được làm việc với những con tại trường MNNK Louis.

Những điểm làm Trường mầm non năng khiếu Louis khác lạ đó là:

 • Môi trường xanh rộng rãi cảnh quan đa dạng để mỗi ngày đến trường luôn là những cuộc thám hiểm thú vị, giúp trẻ tự tin, biết trân trọng, bảo vệ hành tinh xanh.
 • Chương trình giáo dục của trường là sự phối hợp hài hòa của những nội dung quốc tế và Việt Nam nhằm cung ứng những tinh hoa của nền giáo dục toàn cầu.
 • Chương trình giáo dục tôn trọng và tạo sự phát triển cho từng trẻ trên cơ sở ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến.
 • Mang những trải nghiệm độc đáo cho trẻ trải qua phương thức giáo dục qua dự án công trình, những chương trình năng khiếu nghệ thuật, thể thao trong môi trường xanh, nơi những bé trải nghiệm những giá trị sâu sắc, kĩ năng trình diễn điêu luyện, sáng tạo qua những môn nghệ thuật, thể thao.

Trường mầm non năng khiếu Louis phối hợp hài hòa giữa phát triển trí tuệ và năng khiếu của trẻ, đánh thức, phát triển những bé có năng khiếu, say mê tiềm tàng, tạo dựng những chiến binh mạnh mẽ và rắn rỏi, giáo dục những công dân toàn cầu thông minh, năng động, tôn trọng giá trị văn hóa Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 171 Hoàng Ngân (Số 2 Nguyễn Thị Thập), P. Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Số Smartphone: 0926.453.456

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonnangkhieulouis/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Wedsite: http://louiskindergarten.edu.vn/

Mail: mannonnangkhieulouis@gmail.com

  Trường mầm non năng khiếu Louis
  Trường mầm non năng khiếu Louis
  Trường mầm non năng khiếu Louis
  Trường mầm non năng khiếu Louis

  3


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Fuji

  Mầm non Fuji – với việc phối hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó những bé thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng những thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học viên mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

  Đội ngũ giáo viên FUJI tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm nắm vững được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về trái đất trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

  Với không gian thông thoáng, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với bé, Trường Mầm non Fuji trang bị phòng vận động thể chất, với những bài tập theo phong thái Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện. Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape… cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Đường số 3 – 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy , Thành Phố Hà Nội

  Số Smartphone: 097.919.2021

  Fanpage: https://www.facebook.com/fuji.preschool/

   Trường Mầm non Fuji
   Trường Mầm non Fuji
   Trường Mầm non Fuji
   Trường Mầm non Fuji

   4


   Thương Tuyết

   Mầm non AMI

   Mầm non AMI tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn trên con đường đưa bé đến với trái đất xung quanh. Mầm non AMI thấu hiểu việc học hỏi trong những năm đầu đời tác động rất lớn đến những cơ hội sau này của trẻ.

   Mầm non AMI được trang bị hiện đại gồm có: sân chơi như một công viên thu nhỏ, phòng học tràn ngập ánh sáng, … Môi trường thân thiện, không gian học tập thoải mái, khung cảnh vui chơi an toàn để kết nối hài hòa những lĩnh vực phát triển về mọi mặt giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt.

   Lần thứ nhất ở Việt Nam, Mầm non AMI đưa ra học thuyết đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong những bé.

   Môi trường lớp học tại Mầm non AMI đã khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo nhiều hướng không giống nhau, giúp trẻ vui thích, chủ động khám phá trái đất xung quanh mà vẫn đạt được tác dụng mong muốn một cách vượt bậc.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: BT5, Nguyễn Đỗ Cung, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

   Số Smartphone: 0243 200 4056 – 0911 582 089

   Fanpage: https://www.facebook.com/AMICauGiay

   Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

   web site: http://ami.edu.vn/

   Mail: hocvienami@gmail.com

    Mầm non AMI
    Mầm non AMI
    Mầm non AMI
    Mầm non AMI

    5


    Thương Tuyết

    Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Trang chủ

    Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Trang chủ là trường Mầm Non thứ nhất ở Việt Nam năm 2000 xây dựng web site nhằm mục đích phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh để nuôi dạy những bé đạt tác dụng cao. Là trường mầm non Việt Nam thứ nhất ở những năm 2000 sử dụng những phương tiện tiên tiến, hiện đại như máy vi tính, camera, tivi, LCD, xây dựng phần mềm trắc nghiệm áp dụng có tác dụng trong công tác quản lý, nuôi dạy trẻ.

    những bé được nuôi dưỡng, dạy dỗ, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, học tập an toàn. Được sự quan tâm đặc biệt của những Chuyên viên đầu ngành giáo dục mầm non về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý. Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Trang chủ cũng là trường mầm non tư thục thứ nhất đã triển khai thành công việc đưa lý thuyết khoa học nghiên cứu vào thực tiễn nuôi dạy trẻ và đã áp dụng thành công phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại của Quốc tế kết với phương pháp nuôi dạy trẻ truyền thống của Việt Nam.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, Làng quốc tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

    Số Smartphone: 0982 712 882

    Fanpage: https://www.facebook.com/HoaLinh.BabyHome9

    web site: http://www.mamnonhoalinh.edu.vn/

     Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home
     Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Trang chủ
     Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home
     Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Trang chủ

     6


     Thương Tuyết

     Trường mầm non Newstar

     Trường Mầm non New Star là một trường mầm non đặc biệt, trực thuộc phàng Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội chuyên làm công tác can thiệp sớm giành riêng cho trẻ:

     • Trẻ Tự kỷ
     • Trẻ khó khăn về ngôn ngữ (chậm nói, nói ngọng, nói lắp)
     • Trẻ khuyết tật trí tuệ
     • Trẻ tăng động giảm để ý

     Để chuẩn bị cho trẻ đi học hòa nhập ở những trường mầm non và tiểu học

     Trường có những lớp giành riêng cho những trẻ ở giai đoạn khởi điểm cần can thiệp nhiều nội dung cùng một lúc nhằm chuẩn bị ngôn ngữ, kỹ năng, kĩ năng xã hội để đi học hòa nhập ở trường mầm non. Đối với lớp 5 – 6 tuổi: giành riêng cho những trẻ chuẩn bị vào tiểu học sẽ cần triệu tập khắc phục những thiếu hụt để giúp trẻ phát triển đồng đều lĩnh vực, chuẩn bị tâm thế cho trẻ sẵn sàng vào lớp 1.

     Đội ngũ giáo viên của nhà trường: gồm có những giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sư phạm những ngành: giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở, công tác xã hội, tâm lí. những giáo viên này sẽ đóng vai trò là người trực tiếp tham gia dạy những tiết cá nhân, tiết nhóm cho trẻ và hướng dẫn trực tiếp trẻ học hòa nhập tại những trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

     Trường có hệ thống Camera, màn hình tivi lớn trải qua hệ thống Camera truyền trực tiếp tại tầng 1 để phụ huynh xem con học và quản lý qua Internet. 100% những lớp, những phòng can thiệp được trang bị dồ chơi, đồ dùng dạy học phong phú.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 32, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

     Số Smartphone: 09 12 12 88 66

     Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Newstar-472404086247035

     Mail: truongmnnewstar@gmail.com

      Trường mầm non Newstar
      Trường mầm non Newstar
      Trường mầm non Newstar
      Trường mầm non Newstar

      7


      Thương Tuyết

      Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí

      Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ, giáo viên trẻ phối hợp với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm yêu nghề, mến trẻ có trình độ chuyên môn CĐ trở lên, có khả năng về múa hát, âm nhạc, hội họa tốt.

      Chương trình giảng dạy của mầm non Đồ Rê Mí được phát triển từ chương trình khung giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho tương thích với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

      Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí gồm 6 tầng, với tổng diện tích gần 600m2, có những phòng học với đầy đủ đủ lứa tuổi, tầng một là phòng vui chơi, đọc sách với nhiều đồ chơi cao cấp, an toàn với trẻ.

      Cơ sở vật chất của trường gồm những phòng học đầy đủ những lứa tuổi; nhà bếp được thiết kế hợp lý, an toàn, dọn dẹp vệ sinh tuyệt đối. Nhà trường có web site riêng, hệ thống camera trực tuyến, đặc biệt trường có 1 bể bơi, sân bóng cỏ nhân tạo rộng 30m2 và bóng rổ.


      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Số 20, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

      Số Smartphone: 0962 901 898

      Fanpage: https://www.facebook.com/mamnondoremi

      web site: http://mamnondoremi.edu.vn/

       Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy
       Trường Mầm non Tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy
       Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy
       Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí Cầu Giấy

       8


       Thương Tuyết

       Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám

       Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám, Trung Hòa nằm tại căn nhà Mandarin Garden – đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Với diện tích rộng hơn 3000m2 trong nhà và hơn 500m2 sân ngoài trời, Just Kids – Hoàng Minh Giám sẽ là môi trường tối ưu cho những hoạt động liên hoàn theo quy mô của Just Kids, khiến cho những trải nghiệm của những con sẽ được nối dài, kết nối trong một không gian mở. những con sẽ về với lớp với những giờ học riêng của từng độ tuổi và giao lưu với nhau nhiều trong những hoạt động Chơi và trải nghiệm. Phương pháp giáo dục độc đáo này giúp những con được phát triển toàn diện, tôn trọng tính cách cũng như hướng phát triển của con.

       Just Kids mang đến một không gian an toàn rộng mở và cực kì ấm cúng, thân thiện với trẻ con tại những cơ sở của Just Kids với:

       • Sân chơi ngoài trời, cát nước và những quy mô chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều modun chơi mang lại cho trẻ con những giây phút vận động và phát triển thể chất tương thích và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
       • những phòng học được thiết kế theo công dụng của từng môn học – Tiếng Việt, Tiếng Anh, những Khu vui chơi chung, những khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa…tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa những phòng trong một ngày và hoàn toàn có thể giao lưu với nhau vào những giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động tác dụng trong những phòng học chia đúng công dụng và vì vậy, khả năng triệu tập cũng cao hơn. Trong những phòng học đều có những góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động triệu tập. Đặc biệt, Thư viện những trường Just Kids đều có những cuốn sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với những đầu sách cần phải có trên trái đất cho độ tuổi mầm non.
       • Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thông thoáng, là không gian mở cho những em sinh hoạt chung được thiết kế như một café cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.
       • Trang thiết bị tốt nhất, chất lượng giáo dục hoàn thiện, đồng bộ đã góp phần tạo thành thương hiệu Just Kids Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám. Trường tự hào là trường có chất lượng uy tín trong những trường mầm non quận Cầu Giấy .


       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Tầng 1 + 2, N03, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, căn nhà Hòa Phát Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

       Số Smartphone: 024 3555 8355 – 024 3555 69808

       Fanpage: https://www.facebook.com/justkidskindergartens

       web site: http://www.justkids.com.vn/co-so-just-kids/just-kids-mandarin-garden-221.html

        Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám
        Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám
        Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden - Hoàng Minh Giám
        Trường mầm non Just Kids Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám

        9


        Thương Tuyết

        Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

        Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My thuộc hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education. Với nguyên tắc “điều đẹp đẽ nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng vô hạn của tớ”, BEEs’ Hoa Trà My mang về một môi trường giáo dục lý tưởng – nơi trẻ được yêu thương, chăm sóc, được bảo vệ và được tỏa sáng.

        Chương trình học tại Trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My – Trung Hòa lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia – phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kì nhằm khai thác tiềm năng não bộ của trẻ. Bên cạnh đó, phối hợp linh hoạt những phương pháp giáo dục trẻ: Project based learning, inquiry based learning, problem based learning theo hướng thực nghiệm giúp con phát triển toàn diện về thể chất, tư duy nhận thức và ngôn ngữ.

        Trường sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi với sân chơi có diện tích lên đến 300m2 giúp trẻ được thỏa thích vận động và tham gia những hoạt động, vui chơi thể thao. Trường có 12 phòng học với diện tích mỗi phòng lên tới 70m2 với đầy đủ đủ trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ học tập; Có hệ thống phòng học đa năng: Phòng Dance, phòng Chess, phòng Lab, sân chơi riêng biệt, Vườn sinh học thực nghiệm,… giúp trẻ được trải nghiệm, khám phá và phát triển tốt nhất cả thể chất, tinh thần lẫn tư duy.

        Đội ngũ giáo viên trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My – Trung Hòa có chuyên môn giỏi, không ngừng trang bị và đào tạo những kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế; giáo viên hết lòng, nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh để giúp những con phát triển tốt nhất.

        chính sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe được trường Mầm non BEE’s Hoa Trà My – Trung Hòa đặc biệt chú trọng. Thực phẩm dùng cho những bé có nguồn nơi sản xuất rõ ràng, đảm bảo yêu cầu chất lượng và An toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, được cung ứng bởi công ty thực phẩm uy tín. Thực đơn ở trường được thiết kế khoa học, thay đổi theo mùa nhằm đa dạng nguồn dinh dưỡng, tương thích với từng lứa tuổi và thể trạng mỗi bé.


        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

        Số Smartphone: 024 6688 5028

        Fanpage: https://www.facebook.com/beeshoatramy

        Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

        web site: http://bees.edu.vn/bees

        Mail: http://bees.edu.vn/bees

         Trường mầm non BEEs' Hoa Trà My
         Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My
         Trường mầm non BEEs' Hoa Trà My
         Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

         10


         Thương Tuyết

         Mầm non R.E.D MOON

         Trường Mầm non R.E.D MOON là trường mầm non chất lượng rất tốt chuyên chăm sóc, dạy trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

         Với tình yêu trẻ con, sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của giáo viên nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên trái đất.

         Mục tiêu chung của trường là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện, chương trình giảng dạy của trường đạt được những mục tiêu cụ thể là:

         • Phát triển tính ham hiểu biết, thú vui trong học tập.
         • Mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về trái đất.
         • Giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.
         • Giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng thể hiện, bày tỏ ý kiến, giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.
         • Tạo môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo, say mê tìm tòi.
         • Khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật, trách nhiệm với bản thân, xã hội.
         • Dạy trẻ biết quan tâm, tôn trọng bản thân, người khác, môi trường.
         • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác, biết tự định hướng.

         Chương trình được triển khai theo tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục mầm non Australia, chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi những Chuyên viên giáo dục quốc tế, Việt Nam giàu kinh nghiệm.


         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: Đường Trung Yên 6, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

         Số Smartphone: 0243 202 6666

         Fanpage: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/

         Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

         web site: http://redmoon.edu.vn/

         Mail: info@redmoon.edu.vn

          Mầm non R.E.D MOON
          Mầm non R.E.D MOON
          Mầm non R.E.D MOON
          Mầm non R.E.D MOON

          Từ khóa: Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *