Top 3 Phòng tập yoga tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

24-09-2021 3 3 0 0

Báo lỗi

Yoga là một bộ môn được nhiều tình nhân thích không phân biệt độ tuổi, dù là người già hay trẻ con đều hoàn toàn có thể tham gia vì rất có ích cho sức khỏe và lại mang về sự trẻ khỏe dẻo dai cho cơ thể. bạn cũng hoàn toàn có thể có nhiều cách để cải thiện tình trạng thể lực của tớ nhưng chắc chắn yoga sẽ đem lại cho bạn nhiều điều hơn mong đợi. tiếp sau này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng tập yoga tốt nhất tại tỉnh tỉnh Hà Tĩnh.

123

1


Linh Lập

Power Gym – Fitness & Yoga

Khác với những phòng tập khác ở tỉnh Hà Tĩnh, Power Gym – Fitness & Yoga còn mở lớp Yoga bầu – liệu pháp tuyệt vời để thai phụ vượt qua được những thay đổi khi mang thai, đồng thời chuẩn bị cho mình được một thể trạng tốt để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn sắp tới đây cùng những lợi ích tuyệt vời:

 • Tránh những cơn gồng cứng khi lâm bồn
 • Cân bằng cơ thể
 • Tăng lượng tuần hoàn máu
 • Tăng cường sự dẻo dai, uyển chuyển

Và đặc biệt, Power Gym – Fitness & Yoga còn nổi tiếng với lớp học Yoga bay – bộ môn được truyền cảm hứng từ những nghệ sĩ nhào lộn phối kết hợp với nghệ thuật khiêu vũ và âm nhạc. Tại Power Gym – Fitness & Yoga, Yoga bay được ví như nghệ thuật của sự cân bằng. Nếu bạn đang mong muốn được trở về là chính mình, nạp lại năng lượng cho những ngày tiếp theo hay cải thiện sự dẻo dai, uyển chuyển, trẻ hóa cơ thể, thì Yoga bay là thứ mà bạn đang tìm kiếm đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3, 144B Trần Phú, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 0979 373 798
Email: tranbatu172004@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/powergymvn/
Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00

Power Gym - Fitness & Yoga
Power Gym – Fitness & Yoga
Power Gym - Fitness & Yoga
Power Gym – Fitness & Yoga


2


Linh Lập

YOGA & LIFE – tỉnh Hà Tĩnh

Yoga là phương pháp thư giãn cơ thể, triệu tập tâm trí và phòng tránh bệnh tật, chống sự căng thẳng. Giúp cơ thể dẻo dai săn chắc và giảm cân kết quả. Bộ môn này giúp bạn:

 • Ổn định huyết áp, tim mạch.
 • Xương chắc, dáng thon.
 • Giảm đau cổ, đau lưng mãn tính.
 • Giữ dáng, giảm cân kết quả.
 • Giảm căng thẳng, lo lắng.

những lớp yoga tại YOGA & LIFE – tỉnh Hà Tĩnh đều có giáo trình những bài tập được thiết kế khoa học thích hợp với mọi người. Và mỗi ngày là một bài tập không giống nhau có phối kết hợp với những dụng cụ tập như bóng, gối tập… Giúp những học viên triển khai tư thế cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, tại đây còn cung ứng thảm yoga, những dụng cụ tập và nhận dạy tận nơi, cơ quan theo nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Hà Tĩnh, số 2 ngõ 19 Nguyễn Công Trứ, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 0945 893 389 & 0976 254 315
Email: uyendvm@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/yoga.life.hatinh/
Giờ mở cửa: 17:00 – 20:0

YOGA & LIFE - Hà Tĩnh
YOGA & LIFE – tỉnh Hà Tĩnh
YOGA & LIFE - Hà Tĩnh
YOGA & LIFE – tỉnh Hà Tĩnh

3


Linh Lập

Gym & Yoga BMC tỉnh Hà Tĩnh

Mọi người thường nghe nói rất nhiều về Yoga, vậy bạn đã hiểu thật sự đúng về Yoga vẫn chưa?

 • Yoga là một lối sống, không phải đơn thuần là một môn thể dục.
 • Tập yoga muốn có kết quả thì phải mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm.
 • nhắm đến sự cân bằng toàn diện về thân – tâm – trí: Thân là cơ thể hữu hình chúng ta đang có, còn tâm là tâm hồn, tâm trí, phải luyện tập bằng sự cảm nhận của cá nhân, bằng trái tim, hàng giờ, hàng phút trong cuộc sống.
 • Khi luyện tập được tâm rồi chúng ta sẽ luyện tập được trí (trí tuệ). Luyện tập trí được cân bằng, chúng ta sẽ trở thành minh mẫn, sáng suốt, luôn có những quyết định, những hành động đúng đắn, chừng mực.

làm rõ những Điều này Gym & Yoga BMC tỉnh Hà Tĩnh mang về cho bạn không gian tập luyện yoga lý tưởng với giáo trình giảng dạy bài bản, kết quả cao để bạn dễ dàng thích nghi và nâng cao sức khỏe. Lớp học yoga này luôn mang về sự lạc quan, tinh thần tích cực cho mọi hội viên và mang về những giờ tập vui vẻ, sảng khoái và kết quả cho chính người tập nên đã nhận được được nhiều những đánh giá tích cực từ phía hội viên trong suốt quy trình hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3, căn nhà BMC, 06 Phan Đình Phùng, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 0912 345 335
website: https://gymyogabmchatinh.business.site/

Gym & Yoga BMC Hà Tĩnh
Gym & Yoga BMC tỉnh Hà Tĩnh
Gym & Yoga BMC Hà Tĩnh
Gym & Yoga BMC tỉnh Hà Tĩnh

Từ khóa: Top 3 Phòng tập yoga tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 3 Phòng tập yoga tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 3 Phòng tập yoga tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *