Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Ninh Bình

30-03-2021 3 268 0 0

Báo lỗi

IELTS là một trong số những kỳ thi Quốc tế về khả năng sử dụng tiếng Anh đối với những người có dự định đi du học và định cư ở quốc tế. Việc tìm trung tâm luyện thi IELTS hiện nay cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm đối với những ai có ý định thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế này. Nhằm giúp những bạn tìm được những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Ninh Bình, Toplist đã thống kê và chọn lọc ra những cái tên tiêu biểu nhất. Và hãy cùng Toplist khám phá xem đó là những trung tâm nào bạn nhé!

123

1


Phương Nhi

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những phần thưởng – chứng nhận từ ĐH Cambridge, Bang Texas, những tổ chức trong nước… đúng là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì, Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện tương thích, đảm bảo những yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. không những phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế và trình độ sư phạm sâu sát sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được update và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem về cho quý khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ocean Edu Ninh Bình

 • Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình.
 • ĐT: 022 9388 8892 hoặc 022 9388 8893
 • Email: ocean_ninhbinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Ninh Bình 2

 • Địa chỉ: 154 Trần Phú, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
 • ĐT: 022 9361 1000 & 022 9361 0000
 • Email: ocean_ninhbinh2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Kim Sơn

 • Địa chỉ: Tầng 4 nhà số 14 Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
 • ĐT: 022 9372 1666 & 022 9372 0666
 • Email: ocean_kimson@ocean.edu.vn

website: www.ocean.edu.vn

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


  2


  Phương Nhi

  Trung tâm Anh ngữ SmartLearn

  SmartLearn là một trong số những địa chỉ nhận luyện thi IELTS chất lượng và tác dụng mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn trong danh sách này. Được xem là trung tâm Anh ngữ thứ nhất tại Ninh Bình cung ứng những khóa học tiếng Anh bản ngữ chất lượng, SmartLearn cam kết sẽ đem về cho học viên chất lượng giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn, cung ứng kỹ năng ngoại ngữ cho người học một cách toàn diện và tác dụng. Đến với trung tâm Anh ngữ SmartLearn có rất nhiều khóa học thuộc nhiều độ tuổi, trình độ để bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lựa như:

  • những khóa học tiếng Anh cho trẻ em với đa dạng khóa lớp tùy theo độ tuổi.
  • Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp
  • Khóa học gia sư 1:1
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEFL,…

  Về những khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm đa số được quý khách hàng, những học viên đánh giả và phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy. Trung tâm Anh ngữ SmartLearn triệu tập đào tạo học viên sâu về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn format đề thi. Đồng thời trung tâm thường xuyên có những bài test hỗ trợ giúp học viên xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại, từ đó có phương án ôn luyện và học tập tác dụng hơn.

  Xét về đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ SmartLearn có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Đồng thời tại đây phương thức học tập đều được chú trọng nâng cao và không ngừng cải thiện nhằm đem lại cho học viên cách truyền đạt dễ hiểu và đạt được tác dụng cao nhất. Song song với những tiết lý thuyết trên lớp, trung tâm còn lồng ghép những hoạt động ngoại khóa, những chương trình thực hành tiếng Anh trong thực tiễn để học viên có thời điểm trau dồi vốn kỹ năng, vận dụng tốt khả năng sử dụng tiếng Anh của tôi, từ đó làm bàn đạp để có được sự vững chắc, tự tin trong kì thì IELTS.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm uy tín, chất lượng để luyện thi IELTS thì hoàn toàn có thể xem thêm qua trung tâm Anh ngữ SmartLearn bạn nhé!

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: Số 1, Tây Thành, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình – Dế yêu: 02293 630 888 – 0914 249 333
  – Cơ sở 2: Số 5 Trần Phú, Bắc Sơn – TP. Tam Điệp – Ninh Bình – Dế yêu: 02293 776 668 – 01297 876 668

  • website: http://smartlearnninhbinh.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/smartlink.ninhbinh
  Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
  Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
  Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm
  Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm

  3


  Phương Nhi

  Trung tâm Anh ngữ Global Edu

  Trung tâm Anh ngữ Global Edu là một trong số những cơ sở luyện thi IELTS chất lượng tại Ninh Bình được nhiều người ưa chuộng. Với tầm nhìn trong tương lai “trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và hỗ trợ Giáo dục”, trung tâm Anh ngữ Global Edu luôn đặt chất lượng giảng dạy, giáo dục lên hàng đầu. Về phương thức giảng dạy cũng như cách truyền đạt của giáo viên luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại tác dụng cao nhất. Đồng thời bên cạnh luyện thi chứng chỉ IELTS thì trung tâm còn có những khóa học tiếng Anh như:

  • Global Kids.
  • Global Children.
  • Global Teens.
  • Global Aldults.

  Về chương tình giảng dạy và luyện thi IELTS, Global Edu luôn hướng cho học viên thực hành và luyện tập tiếng Anh thường xuyên nhằm tăng mức độ phản xạ trong việc sử dụng tiếng Anh. Đồng thời đối những dạng đề thi, bài làm được triển khai thường xuyên để học viên tăng kỹ năng tiếng Anh của tôi cũng như quen với format đề thi. Đội ngũ giáo viên tại đây với chuyên môn cao và sự nhiệt tình trong giảng dạy luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá tình học.

  Song song đó, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm tiện nghi, thoải mái, tạo môi trường học tập tác dụng cho học viên. Chính vì vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở luyện thi IELTS chất lượng tại Ninh Bình thì trung tâm Anh ngữ Global Edu là một trong những cơ sở mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét đến.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: tầng 4, Toà nhà Honda Thanh Hải, 1065 Trần Hưng Đạo, Tp Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
  • Số Dế yêu: 0229 388 1222 – 0229 388 3222
  • website: http://globaledu.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/globaleduninhbinh
  Global Edu - trung tâm Anh ngữ uy tín tại Ninh Bình
  Global Edu – trung tâm Anh ngữ uy tín tại Ninh Bình
  Lớp học tại trung tâm
  Lớp học tại trung tâm

  Từ khóa: Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Ninh Bình, Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Ninh Bình, Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Ninh Bình

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *