Top 4 địa điểm đọc sách miễn phí cho giới trẻ tại Hà Thành

28-12-2019 4 5675 0 0

Báo lỗi

Không mất phí đọc sách và lại có không gian yên tĩnh để bạn vừa học, vừa đọc sách có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm? tiếp về sau sẽ là gợi ý cho bạn về những địa điểm không những có những đầu sách hay mà còn miễn phí nữa tại Hà Thành nhé.

1234

1


Ánh Nguyệt

Trung tâm Hoa Kỳ

Tại thư viện của Trung tâm Hoa Kỳ, bạn cũng hoàn toàn có thể được tiếp cận một kho tài liệu xem thêm cực kì phong phú gồm có sách, sách điện tử, tạp chí, DVD, Ipad…
Không gian của Trung tâm khá rộng rãi và luôn có đông những bạn sinh viên đến đây từng ngày . Đến đây bạn cũng hoàn toàn có thể đọc sách ngay tại Trung tâm mà không cần thẻ, tuy nhiên, nếu bạn muốn mượn mang về thì cần phải đăng ký với mẫu có sẵn trên web.
Ở đây có phòng English Language Lab với dàn máy tính hiện đại, tốc độ mạng rất nhanh. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Ipad với rất nhiều đầu sách ebook song ngữ, những phần mềm học tiếng Anh.
Ở đây còn nổi tiếng với chuỗi hoạt động hội thảo, workshop, những buổi nói chuyện ra mắt từng ngày.
vào đây, nếu bạn có thắc mắc gì hãy hỏi Student Help Desk ngay tại cửa nhé.


Giờ mở cửa: Thứ 2: Từ 13h đến 17h, từ thứ 3 đến thứ 6: Từ 8h đến 17h.
Địa chỉ: Tầng 1 căn nhà Rose Garden, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Thành.

Dế yêu: 028 3520 4629

Trung tâm là nơi đến ưa thích của rất nhiều bạn trẻ
Trung tâm là nơi đến ưa thích của rất nhiều bạn trẻ
Trung tâm Hoa Kỳ
Trung tâm Hoa Kỳ


2


Ánh Nguyệt

Thư viện truyện tranh Asianbeat

Thư viện là nơi thay thế lý tưởng cho những quán truyện tranh, cafe manga, những shop manga…với hình thức hoạt động miễn phí nhằm quảng bá rộng rãi văn hóa Nhật tới nhiều người.
Đây là một thư viện còn rất trẻ, mới hoạt động từ đầu xuân năm mới 2015 nhưng cũng đã lôi cuốn được sự để ý và quan tâm của khá nhiều người và có sức hút rất lớn.
Tuy phục vụ hoạt động đọc miễn phí nhưng chất lượng ở đây không hề thấp. Ở đây có hơn 500 đầu truyện tranh và tạp chí Nhật Bản đều là những bản độc và nguyên bản khiến nhiều bạn trẻ rất thích. những thể loại truyện tranh đều được update thường xuyên.
Thư viện còn có những bộ truyện tranh nguyên tác tiếng Nhật giành riêng cho những bạn muốn rèn luyện thêm khả năng tiếng Nhật qua sách, truyện.
Ở đây không gian rất thoáng đãng và đầy đủ bàn ghế cho những bạn ngồi đọc, xung quanh còn có những đồ trang trí rất giản đơn thương và độc đáo, những sản phẩm gấp giấy Origami thể hiện được đặc trưng văn hóa Nhật Bản.


Thư viện không mở Store ngày mà chỉ chỉ đón những bạn vào chiều thứ 5, sáng thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Sáng mở từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.
Địa chỉ: Tầng 6, căn nhà Hvàamp;N số 329 – 331 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Thành.

Giá sách tại thư viện
Giá sách tại thư viện
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Ánh Nguyệt

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận của chính phủ Hàn Quốc với mục tiêu quảng bá và thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc tới Việt Nam.
Trung tâm có thư viện khá nhỏ với 2 máy tính để bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Sách, báo và tạp chí ở đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về văn hóa của tổ quốc Hàn Quốc và học tiếng Hàn. những bạn yêu văn hóa Hàn Quốc hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều album ca nhạc, sách ảnh của những ca sĩ thần tượng và phim truyền hình tại đây.
Ở đây còn có phòng tự học – nơi bạn cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ những người bạn Hàn Quốc và luyện tập tiếng Hàn.
Hàng năm, ở đây có tổ chức một số sự kiện lớn: Lễ hội phim phim hoạt hình, những sự kiện về Kpop, K-drama cho những học viên trong khóa học tiếng Hàn.


Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Thành.

Một góc của trung tâm
Một góc của trung tâm
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Ánh Nguyệt

nhật bản Foudation

Đây là thư viện nằm trong khuôn viên của Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Nhật. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều sách liên quan đến Nhật Bản, tổ quốc, con người nơi đây. Sách chuyên ngành, tạp chí, DVD… tại đây khá phong phú. bạn cũng hoàn toàn có thể đọc tại chỗ và sử dụng wifi miễn phí.
Trung tâm có diện tích không lớn nhưng tạo cho người đọc sự yên tĩnh, thoải mái, có bàn riêng để bạn tự học hoặc đọc sách báo. Nếu bạn muốn mượn sách về nhà thì cần đăng ký làm thẻ thành viên.
Đến thư viện, bạn không những được đọc sách mà còn được tham gia nhiều sự kiện phong phú để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản: đêm nhạc jazz, giao lưu trà đạo, buổi học làm bánh bằng tiếng Nhật…


Giờ mở cửa: Sáng từ 8h30 – 12h, chiều từ 13h đến 18h, từ thứ 3 đến thứ 7.
Địa chỉ: 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Thành.

Fanpage: https://www.facebook.com/japanfoundation.vietnam

Không gian bên trong thư viện
Không gian bên trong thư viện
Japan Foudation
nhật bản Foudation

Từ khóa: Top 4 địa điểm đọc sách miễn phí cho giới trẻ tại Hà Thành, Top 4 địa điểm đọc sách miễn phí cho giới trẻ tại Hà Thành, Top 4 địa điểm đọc sách miễn phí cho giới trẻ tại Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *