Top 4 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hòa Bình

30-03-2021 4 56 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn luyện thi IELTS? Muốn tìm một trung tâm chất lượng, tương thích với năng lực và cả túi tiền? Nhưng bạn không biết trung nào luyện thi IELTS ở Hòa Bình. Vấn đề này chắc rằng những bạn trẻ đang do dự rất nhiều vì hiện nay trung tâm thì nhiều nhưng chẳng biết được chất lượng nó ra sao. Cùng điểm qua những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hòa Bình nhé!

1234

1


Hà Nguyễn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 trung tâm trải khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những phần thưởng – chứng nhận từ ĐH Cambridge, Bang Texas, những tổ chức trong nước… đúng là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện tương thích, đảm bảo những yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. không chỉ có phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế và trình độ sư phạm nâng cao sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được update và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem về cho người tiêu dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Ocean Edu Hòa Bình
  • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà Nhật Minh, 329 Trần Hưng Đạo, Hòa Bình
  • Dế yêu: 021 8390 9888 & 021 8390 9666
  • Email: info@ocean.edu.vn
 • web site: https://ocean.edu.vn
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Hà Nguyễn

Hội đồng Anh- British Council (BC)

Đây là địa chỉ tiếp theo xuất hiện trong những bài viết về top những địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất ở Hòa Bình. Hội đồng Anh là một tổ chức hợp tác văn hóa và thời cơ giáo dục của Vương quốc Anh với trên 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 vương quốc.

Hội đồng Anh một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS ở TP Hà Nội. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

Bên cạnh những khóa luyện thi tại trung tâm, BC còn có website LEARNENGLISH để những bạn cũng hoàn toàn có thể tự học IELTS trực tuyến tận nơi. những tài liệu tiếng Anh rất đa dạng về thể loại như podcast, phim ảnh, trò chơi, những mẹo thi IELTS… chắc chắn sẽ giúp ích cho những bạn rất nhiều trong quy trình học thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 20 Thụy Khuê, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Dế yêu: +84 (0)24 3728 1920
 • Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/BritishCouncilVietnam
 • web site: https://www.britishcouncil.vn/
Hội đồng Anh- British Council (BC)
Hội đồng Anh- British Council (BC)

3


Hà Nguyễn

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng những trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu toàn cầu.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Ngoài ra, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS dạy những khóa học trực tuyến: giao tiếp, ielts,…. cho người không thể học tại những địa chỉ của trung tâm.


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3925 9899
 • Giờ: 8:30 – 12:00, 13:30 – 21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
 • web site: https://vus.edu.vn/
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

4


Hà Nguyễn

Trung tâm ngoại ngữ Flat World

Tại trung tâm ngoại ngữ Flat World, toàn bộ những khóa học IELTS đều được đánh giá đầu ra bằng kết quả thi chính thức tại Đối tác của chúng tôi là Hội đồng Anh tại TP Hà Nội. 100% lớp học đều có quy mô nhỏ chỉ dưới 12 học viên/lớp và cam kết dạy đảm bảo đầu ra.

Trong quy trình học tập, học viên và phụ huynh thường được thông báo kết quả học tập thường xuyên để có sự điều chỉnh kịp thời. những học viên sẽ được học tập dưới sự giám sát chặt chẽ của những thầy cô giáo và mọi điểm số đều được lưu lại và theo dõi. Nếu học viên còn yếu hơn những bạn cùng lớp, Flat World luôn điều chỉnh bằng phương pháp có những buổi hướng dẫn thêm vào cho học viên theo như hình thức học hỗ trợ, và những buổi này hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí cho những em học viên.

không chỉ có dạy IELTS tại trụ sở chính tại Biệt thự 31/32 Đường Bưởi, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Flat World còn tổ chức rất nhiều những lớp học tại những trường THPT tại những tỉnh thành khu vực phía Bắc như Thái Nguyên, Vĩnh Yên, Yên Bái, Hòa Bình,…hoặc những chương trình hợp tác với những trường ĐH tại TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Biệt Thự số 31/32 Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6657 7771 – 0966 190 708
 • Email: fmeducation@fmgroup.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocieltstoanvietnam/
 • web site:https://fmgroup.vn/
Trung tâm ngoại ngữ Flat World
Trung tâm ngoại ngữ Flat World

Từ khóa: Top 4 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hòa Bình, Top 4 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hòa Bình, Top 4 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hòa Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *