Top 5 Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tỉnh TP Hà Tĩnh

15-07-2021 5 5 0 0

Báo lỗi

Đồng phục là quần áo được mặc khi đến công ty, trường học hay cơ quan, không phải là trang phục mặc thường ngày ở nhà hoặc khi đi chơi. Đồng phục ngành nghề là cách thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho ngành nghề hoặc một công việc đặc trưng nào đó. Ngoài đồng phục ngành nghề thì ngày nay chúng ta còn có nhiều loại đồng phục như đồng phục lớp, đồng phục gia đình, đồng phục nhóm sinh hoạt, đồng phục học viên… Trong bài viết này Toplist xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tỉnh TP Hà Tĩnh hiện nay.

12345

1


Linh Lập

Đồng phục Wego – Wego Uniform

Đồng phục Wego – Wego Uniform với ý nghĩa sâu sắc cái tên Wego Uniform – Gắn kết đội nhóm – Nâng tầm thương hiệu đó là tinh thần mà Wego muốn truyền tải đến mọi người. hình tượng chữ W trong logo của Wego có một chấm thể hiện trong “tổ chức” (We là chúng ta) yếu tố “cá nhân” (chấm nhỏ phối kết hợp cùng một nhánh của chữ W thành chữ là i hay đó là “tôi”). Wego Uniform tin rằng, thành công của mỗi doanh nghiệp là sự đồng lòng của mỗi tập thể, trong những tập thể mạnh cũng cần phải có những cá nhân nổi trội, và có cả những cá nhân có những đóng góp thầm lặng cho sự phát triển của doanh nghiệp… toàn bộ những con người đấy hợp lực cùng nhau để đưa công ty “GO hay là tiến lên phía trước”.

Đồng phục Wego – Wego Uniform dựa trên nền tảng của Champtailor – Design By Dakao Italy, công ty chuyên sản xuất và gia công cho những thương hiệu thời trang hàng đầu toàn cầu. Những quy chuẩn về chất lượng và quy trình đạt chuẩn châu Âu được kế thừa vào Wego Uniform nhằm mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng bằng sự phối kết hợp hoàn hảo từ tư vấn thiết kế, nguyên phụ liệu đủ điều kiện xuất khẩu Nhật, châu Âu, và bề dày kinh nghiệm sản xuất, đang dần hướng tới trở thành đơn vị cung ứng đồng phục được yêu thích tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Huy Tự, Bắc Hà, TP. TP Hà Tĩnh
 • Dế yêu: 0934 909 688 & 0983 430 900
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucdep.WegoUniform
 • website: https://wego.net.vn/
 • Email: wegouniform@gmail.com
Đồng phục Wego - Wego Uniform
Đồng phục Wego – Wego Uniform
Đồng phục Wego - Wego Uniform
Đồng phục Wego – Wego Uniform


2


Linh Lập

Đồng phục Nafa

Đồng phục Nafa thuộc Công ty cổ phần NAFA được xây dựng vào năm 2010, với nỗ lực rất nhiều để sớm trở thành một trong những công ty sản xuất đồng phục có vị trí trong ngành may mặc toàn quốc nói chung và thành phố nói riêng nhờ vào những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang mang nhãn hiệu NAFA. Hiện nay đang mở rộng mạng lưới phân phối, bán hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu của Đồng phục Nafa không những là mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi quý khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi. Đơn vị này tin tưởng rằng với tiềm năng, khối óc của tập thể cán bộ công nhân viên của Đồng phục Nafa, sẽ tiến xa hơn nữa, góp phần khẳng định sự lớn mạnh của ngành dệt may Việt Nam trên toàn toàn cầu. Đồng phục Nafa chuyên cung ứng áo thun đồng phục cho công ty, nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp, hội khóa, đồng phục nhóm,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 6 căn nhà BMC, TP. TP Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh
 • Dế yêu: 0974 660 797 & 0982 134 317
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphuctaihatinh.vn/
 • website: http://nafa.vn/
 • Email: nafavietnam@gmail.com
Đồng phục Nafa
Đồng phục Nafa
Đồng phục Nafa
Đồng phục Nafa

3


Linh Lập

Xưởng May In Đồng Phục Tại TP Hà Tĩnh – Đồng Phục HV

Xưởng May In Đồng Phục Tại TP Hà Tĩnh – Đồng Phục HV luôn thể hiện những sản phẩm được tạo ra với mong muốn sản xuất những chiếc áo đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục mầm non, đồng phục doanh nghiệp, áo đồng phục lớp nhóm 3D , áo đồng phục sự kiện – quảng cáo tới những cơ sở, tổ chức , hay cá nhân trên toàn tổ quốc Việt Nam. Mang đến sự chuyên nghiệp, sự đoàn kết, kết nối cảm xúc, lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp là sứ mệnh Đồng Phục HV.

Xưởng May In Đồng Phục Tại TP Hà Tĩnh – Đồng Phục HV không ngừng nỗ lực khẳng định thương hiệu đồng phục HV trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam. Với trụ sở chính công ty đặt tại TP Hà Nội, qua 5 năm phát triển Đồng Phục HV đã phủ sóng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc với đội ngũ nhân lưc và cộng tác viên hùng hậu. Để làm được điều đó đơn vị này luôn ý thức được rằng niềm tin và lựa chọn của những bạn là lý do để Đồng Phục HV tồn tại và không ngừng phát triển.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: BT2, Lô 12, Yên Xá, thành công, TP Hà Tĩnh
 • Dế yêu: 0969 805 064 & 024 6663 3662
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Xưởng-May-In-Đồng-Phục-Tại-Hà-Tĩnh-Đồng-Phục-HV-1150115028416468/
 • website: http://www.dongphuchv.com/
 • Email: dongphuchv@gmail.com
Xưởng May In Đồng Phục Tại Hà Tĩnh - Đồng Phục HV
Xưởng May In Đồng Phục Tại TP Hà Tĩnh – Đồng Phục HV
Xưởng May In Đồng Phục Tại Hà Tĩnh - Đồng Phục HV
Xưởng May In Đồng Phục Tại TP Hà Tĩnh – Đồng Phục HV

4


Linh Lập

Đồng phục TP Hà Tĩnh – Làm áo theo yêu cầu

Đồng phục TP Hà Tĩnh – Làm áo theo yêu cầu chuyên nghiệp trong việc làm áo theo yêu cầu lên ý tưởng phát minh giúp bạn nhé. chỉ việc bạn muốn thì nhắn tin cho shop về nhu cầu của bạn, nhân viên của shop sẽ tư vấn, lên mẫu thiết kế, in ấn. Lên mẫu và giao áo cho khách đẹp quá, cầm đồng phục là khách vừa lòng và khen liền. Nên những bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của bên shop nhé.

Đồng phục TP Hà Tĩnh – Làm áo theo yêu cầu có những dịch vụ:

 • Tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục lớp, nhóm phong thái, nổi trội, mang đậm dấu ấn riêng
 • Chụp ảnh, quay phim, flycam lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ
 • Tổ chức Teambuilding với hàng loạt trò chơi vui nhộn, độc đáo
 • Tổ chức đêm Gala Dinner lắng đọng đầy cảm xúc
 • Đội ngũ MC tươi trẻ, năng động

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 146 La Sơn Phu Tử, TP. TP Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh
 • Dế yêu: 0912 979 296 & 0911 802 994
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucgiarehatinh/
 • Email: nguyenhalinh02091994@gmail.com
Đồng phục Hà Tĩnh - Làm áo theo yêu cầu
Đồng phục TP Hà Tĩnh – Làm áo theo yêu cầu
Đồng phục Hà Tĩnh - Làm áo theo yêu cầu
Đồng phục TP Hà Tĩnh – Làm áo theo yêu cầu

5


Linh Lập

May áo đồng phục đẹp tại TP Hà Tĩnh – Mẫu áo lớp đẹp

May áo đồng phục đẹp tại TP Hà Tĩnh – Mẫu áo lớp đẹp thuộc Xưởng Đồng Phục Ong Vàng xây dựng năm 2012 với nhà xưởng 500m2, hiện tại đã sở hữu 3 nhà xưởng rộng 1000m2, 80 công nhân và nhiều thiết bị hiện đại để sản xuất ra những chiếc áo đồng phục chất lượng hoàn hảo nhất tới tay quý khách hàng. Nơi đây có đầy đủ những loại vải may đồng phục từ giá rẻ đến hàng chất lượng xuất khẩu như: vải mè, thun, poly, cá sấu, cotton… theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

May áo đồng phục đẹp tại TP Hà Tĩnh – Mẫu áo lớp đẹp luôn đồng hành cùng bạn, mang đến những bộ đồng phục đẹp – ý nghĩa sâu sắc – nổi trội – tinh ý. Giúp cho doanh nghiệp của bạn có màu sắc riêng, đồng phục riêng giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất có thể đến mọi người. Cũng như gắn kến tinh thần đoàn kết của mọi ng với nhau trong một xã hội doanh nghiệp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: số 148 ngõ 193, TP. TP Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh
 • Dế yêu: 0866 960 156 & 0987 888 532
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mayaodongphucaocongtyaonhahangdepretaihatinh/
 • website: http://dongphucongvang.vn/
 • Email: dongphucongvang@gmail.com
May áo đồng phục đẹp tại Hà Tĩnh - Mẫu áo lớp đẹp
May áo đồng phục đẹp tại TP Hà Tĩnh – Mẫu áo lớp đẹp
May áo đồng phục đẹp tại Hà Tĩnh - Mẫu áo lớp đẹp
May áo đồng phục đẹp tại TP Hà Tĩnh – Mẫu áo lớp đẹp

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tỉnh TP Hà Tĩnh, Top 5 Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tỉnh TP Hà Tĩnh, Top 5 Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tỉnh TP Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *