Top 5 địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín và chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

08-04-2019 5 2100 0 0

Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều có trong tay những chiếc Smartphone thông minh nhưng điều làm bạn do dự đó là khi chiếc Smartphone hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn một số trung tâm sửa Smartphone tốt nhất tại tỉnh Hà Tĩnh. Mong rằng rất có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà chiếc Smartphone của bạn gặp phải.

12345

1


Vũ Minh Hoàng

Gia Huy Mobile

Gia Huy Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa Smartphone di động chất lượng và uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Gia Huy Mobile cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ sửa Smartphone tốt nhất hiện nay, đảm bảo máy của những bạn sẽ quay về trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất với chi phí không thể tốt hơn. Quy trình sửa chữa tại Store:

 • Tiếp nhận máy của khách & thông báo tình trạng hỏng hóc
 • Thông báo phương hướng khắc phục và chi phí sửa chữa
 • Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
 • Trả máy và viết phiếu bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 86 Lý Tự Trọng, TP. tỉnh Hà Tĩnh
 • SDT: 0911 662 666 – 0776 456 666
 • Facebook: https://www.facebook.com/GiaHuymobile.86/
Gia Huy Mobile
Gia Huy Mobile
Gia Huy Mobile
Gia Huy Mobile


2


Vũ Minh Hoàng

Mr Nguyên

Mr Nguyên là trung tâm chuyên sửa chữa Smartphone chất lượng và uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, trung tâm Mr Nguyên trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường tỉnh Hà Tĩnh. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho người tiêu dùng những thông tin có giá trị và giúp người tiêu dùng lựa chọn được những dịch vụ tương thích. Đến với Mr Nguyên người tiêu dùng không chỉ là được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được đánh giá tương đối tương thích ở tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý người tiêu dùng, cam kết mang đến sự hài lòng trong cả với những người tiêu dùng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Huy Tự, TP. tỉnh Hà Tĩnh
 • SDT: 0941 214 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/MrNguyenapplehatinh/
Mr Nguyên
Mr Nguyên
Mr Nguyên
Mr Nguyên

3


Vũ Minh Hoàng

HD Store

HD Store là một trong số những trung tâm sửa chữa và bảo hành Smartphone uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone di động, trung tâm hoàn toàn rất có thể khắc phục nhanh gọn toàn bộ những lỗi cho chiếc Smartphone. HD Store luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho người tiêu dùng khi đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 119 Lý Tự Trọng, TP. tỉnh Hà Tĩnh
 • SDT: 0911 018 858
 • Facebook: https://www.facebook.com/HDstore92/
HD Store
HD Store
HD Store
HD Store

4


Vũ Minh Hoàng

MS Mobile

MS Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa Smartphone chất lượng tại tỉnh Hà Tĩnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, trung tâm sẽ giúp người tiêu dùng xử lý được những nỗi lo lắng khi Smartphone của bạn gặp vấn đề, hỏng hóc. Đặc biệt, với đội ngũ thợ tay nghề cao, cùng kinh nghiệm làm việc với những sản phẩm Smartphone công nghệ mới nhất trên toàn cầu, MS Mobile chắc chắn sẽ mang đến cho quý người tiêu dùng những dịch vụ với chất lượng tốt, nhanh gọn và chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 165 Lý Tự Trọng, TP. tỉnh Hà Tĩnh
 • SDT: 0917 227 787
 • Facebook: https://www.facebook.com/msmobileht/
MS Mobile
MS Mobile
MS Mobile
MS Mobile

5


Vũ Minh Hoàng

Dung Mobile

Dung Mobile chuyên mua bán, trao đổi máy cũ, mới, sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện, cảm ứng, ép kính, cài phần mềm những dòng Smartphone Smart phone như: iPad, Tablet và bảo hành những dòng Smartphone cao Smart phone: Apple, Samsung, Nokia, Sony, HTC, Oppo, Sky… những sản phẩm của Dung Mobile là hàng thật, đảm bảo chất lượng uy tín cho người tiêu dùng. Dung Mobile mang lại mức giá tốt nhất đến người tiêu dùng và đặc biệt sản phẩm thay thế là hàng thật và những nhân viên kỹ thuật uy tín tay nghề cao đảm bảo máy bạn khi thay xong sẽ hoạt động bình thường và tốt hơn trước. Dung Mobile luôn nỗ lực không ngừng để rất có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Smartphone của người tiêu dùng. Thời gian sửa chữa, thay thế ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 20 Đặng Dung, TP. tỉnh Hà Tĩnh
 • SDT: 0829 776 777
 • Facebook: https://www.facebook.com/Sửa-chữa-điện-thoại-di-động-tại-Hà-Tĩnh/
Dung Mobile
Dung Mobile
Dung Mobile
Dung Mobile

Từ khóa: Top 5 địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín và chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh, Top 5 địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín và chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh, Top 5 địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín và chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *