Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

07-10-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Nụ cười đẹp là một trong những yếu tố quan trọng đối với xã hội hiện đại. Để có một vẻ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ chúng ta không thể bỏ qua điều này được và trồng răng Implant sẽ giúp bạn tạo ra điều đó, lấy lại vẻ tự tin và góp phần thành công hơn trong cuộc sống. tiếp sau này Toplist xin được giới thiệu những địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh đến bạn đọc.

12345

1


Linh Lập

Nha khoa Mai Hùng

Nha khoa Mai Hùng hoạt động với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng xã hội. Với phương châm luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mong muốn mang đến cho quý quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi chọn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa.

Trồng răng Implant là bước tiến trong nền nha khoa hiện đại, được ví như là một bước ngoặt vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này được giới Chuyên viên đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được nhiều người tin dùng. Phương pháp này được chấp nhận tái tạo chân răng và thân răng đã bị mất một cách hoàn hảo như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn tính năng ăn, nhai. Nha khoa Mai Hùng cho thấy việc cấy ghép Implant vượt trội so với những phương pháp khác như:

 • Hồi sinh răng đã mất một cách kỳ diệu.
 • Răng được cấy tồn tại độc lập, không phụ thuộc hay tác động tới những răng khác.
 • Cải thiện tính năng răng. Ăn nhai kết quả, chịu lực tốt, giảm thiểu những bệnh lý về tiêu hóa có nguy cơ xảy ra cho mất răng.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, làm chậm quy trình lão hóa khuôn mặt.
 • Tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với răng thật về hình dáng, màu sắc, độ bóng.
 • Sau khi trụ Implant được tích hợp với xương hàm, nó sẽ trở thành một phần cơ thể bạn, giữ cho răng cấy bền chắc, không bị bong bật trong quy trình sử dụng. kết quả rất có thể duy trì trọn đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 35 Hải Thượng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • 28 Hải Thượng (đường bệnh viện), TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • 37 Nguyễn Chí Thanh (gần chợ tỉnh), TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Dế yêu: 0911 124 567 & 0944 431 677
Email: nhakhoamaihunggroup@gmail.com
web site: http://nhakhoamaihung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoamaihung/

Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng


2


Linh Lập

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế với gần 10 năm hoạt động, đón tiếp hơn 1.000 lượt khách mỗi năm, cơ sở này vẫn đang lớn mạnh từng ngày và khẳng định được vị thế của tớ trong lĩnh vực y tế, nha khoa. Với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn cho người dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung. những Chuyên viên nha khoa của Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế luôn tôn vinh y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, hết lòng trong công việc để mang lại cho quý khách hàng sự hoàn hảo.

Cấy răng Implant là một phương pháp kết quả nhưng đòi hỏi kỹ thuật nha khoa có độ khó cao. Để đảm bảo quý khách hàng được an toàn, chống viêm nhiễm thì quy trình cấy ghép phải được ra mắt trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, đạt chuẩn quốc tế như hệ thống Nha Khoa Quốc Tế tỉnh Hà Tĩnh là điều thiết yếu để có một hàm răng vừa đẹp, vừa khỏe, vừa an toàn với:

 • Thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề
 • Đa dạng dịch vụ
 • chính sách chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Hải Thượng Lãn Ông, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 023 9385 3853 & 0988 903 800
Email: nhakhoaquoctehatinh@gmail.com
web site: https://nhakhoaquoctehatinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoaquoctehatinh/

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế

3


Linh Lập

Nha Khoa Thành Phố

Để chăm sóc sức khỏe răng miệng phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, Bệnh viện Đa khoa thành phố tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai xây dựng Trung tâm Nha Khoa Thành Phố. Đơn vị này được thiết kế, bố trí khoa học, nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trong quy trình điều trị. Với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ gồm: 6 ghế máy nha khoa, đèn tẩy trắng răng Beyond Polus, máy điều trị tủy X-smart, máy lấy cao răng siêu âm…
Đội ngũ bác sỹ chính quy, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao thâm nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, phụ tá nha khoa tươi trẻ, lịch thiệp, tận tình, chu đáo.

Trung tâm Nha Khoa Thành Phố phục vụ đầy đủ những chuyên khoa của nha khoa như sau:

 • Khám và điều trị răng tổng quát: hàn răng, lấy cao răng , điều trị tủy.
 • Nhổ răng và phẫu thuật đảm bảo an toàn, không đau.
 • Phục hình răng giả thẩm mỹ, có bảo hành.
 • Tư vấn và điều trị nắn chỉnh răng cho mọi lứa tuổi.
 • Tư vấn cắm ghép Implant nha khoa.
 • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, khoa học.
 • Tổ chức khám nha học đường miễn phí tại những trường học.
 • Khu vực chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Scanner, máy chụp phim răng toàn cảnh Panorama và máy chụp phim răng cận chóp.
 • Khu vực xét nghiệm cận lâm sàng với những máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác điều trị.

Đặc biệt, Trung tâm Nha khoa Thành phố khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ hành chính

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 nhà A – Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh, 456 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Dế yêu: 0888 667 858
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoathanhpho/

Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố

4


Linh Lập

Nha Khoa Hoàng Hải

Trồng răng Implant có tức là trụ được cấy vào xương hàm giống như chân răng và rất có thể thay thế một, một vài hoặc toàn bộ hàm răng. Phục hình răng với Implant là một trong những kỹ thuật phục hình thay thế mất răng hoàn chỉnh và tối ưu nhất hiện nay. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào vị trí răng đã mất để thay thế cho chân răng, sau đó chụp (mão) răng sứ được đặt lên trên thay thế cho phần thân răng đã mất. Kỹ thuật cấy Implant sẽ không khiến tổn thương những răng kế cận do không cần mài những răng bên cạnh và thích hợp với sức khỏe sinh lý răng miệng nhất, kết quả đạt được cao, cải thiện tính năng ăn nhai chắc khỏe hơn cả răng thật, thẩm mỹ và bền chắc.


Nha Khoa Hoàng Hải được xây dựng từ năm 2007, với trên 10 năm kinh nghiệm đã xây dựng được uy tín và niềm tin của tớ với nhiều quý khách hàng. Nha Khoa Hoàng Hải hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật chuyên biệt, vậy cho nên bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình mới đủ điều kiện triển khai. Tuy nhiên chi phí một ca cấy ghép Implant cũng cao hơn so với những phương pháp phục hình răng miệng thông thường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 Hải Thượng Lãn Ông, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 0912 675 637
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahoanghai/

Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải

5


Linh Lập

Nha khoa Lan Anh

Cấy ghép Implant (trồng răng implant) được xem là phương pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo và hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp kỹ thuật cao, đòi hỏi rất nhiều yếu tố tạo ra sự thành công của một ca trồng răng implant, Trong số đó phải nói tới:

 • Trình độ tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một ca trồng răng Implant.
 • Sức khỏe của quý khách hàng gồm có chất lượng xương của bạn phải đủ cứng, số lượng xương phải đủ về kích thước, khu vực cần cấy ghép không được viêm nhiễm, sức khỏe cơ thể tốt…
 • Chất lượng loại trụ Implant tốt không chỉ là cho tỷ lệ thành công cao mà còn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài
 • Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại tối tân nhất để phục vụ cho 1 ca Implant như máy chụp phim CT cone beam 3D, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối để đảm bảo tốt việc thăm khám và điều trị
 • Sự hợp tác của quý khách hàng trước, trong và sau khi trồng răng Implant…

Nha khoa Lan Anh luôn cam kết đáp ứng đủ những yếu tố trên để ca cấy ghép implant được ra mắt an toàn và đạt kết quả như mong đợi. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cơ sở này triển khai dịch vụ trồng răng implant.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Hải thượng Lãn Ông, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Dế yêu: 0911 124 567 & 0944 431 677
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoalananh.hatinh/

Nha khoa Lan Anh
Nha khoa Lan Anh
Nha khoa Lan Anh
Nha khoa Lan Anh

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *