Top 5 Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Vinh, thành phố Nghệ An

05-04-2021 5 2851 0 0

Báo lỗi

Bạn đang tìm kiếm xưởng sửa chữa ô tô tại TP Vinh, thành phố Nghệ An mà không biết nơi nào phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để chăm sóc tốt nhất cho “vợ hai” của tớ? Vậy thì Toplist sẽ giới thiệu một vài địa chỉ chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Vinh giành cho bạn.

12345

1


Nguyễn Hạnh

Garage ô tô Đồng Tâm

Việc tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giữa muôn vàn đại lí sửa chữa có mặt trong thành phố Vinh là nỗi do dự hàng đầu của những chủ phương tiện ô tô. Hiểu được nhu cầu đó và tâm lí sợ bị bắt chẹt, bị thay thế những phụ tùng kém chất lượng, xưởng garage ô tô Đồng Tâm đã phát hành năm 2002 . Cho quý khách hàng có thêm một lựa chọn sáng suốt vào những dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp cho những dòng xe từ thông dụng đến cao cấp trên thị trường.

Đặc biệt xưởng có diện rộng, được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 50 đến 100 xe mỗi ngày, đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý quý khách hàng khi đến với Garage ô tô Đồng Tâm.

Garage ô tô Đồng Tâm chuyên môn hóa từng khâu công việc, tới con người và luôn đặt kết quả của công việc lên trên hàng đầu. Việc chuyên môn hóa đã tạo ra quy trình chuyên nghiệp. Tập thể nhân viên Garage ô tô Đồng Tâm luôn là một khối tri thức vững chắc và thân thiện trong mọi hành động để sao cho quý khách hàng luôn cảm nhận những giá trị thật về sự chuyên nghiệp và thân thiện của tổ chức.

quý khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Đồng Tâm đều nhận được sự quan tâm chu đáo, phục vụ tận tình, nhanh gọn và kết quả. Đồng hành cùng gara ô tô Đồng Tâm luôn có những chính sách ưu đãi hợp lí về giá cả, chăm sóc xe miễn phí hàng quý và hàng năm để tri ân tới quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú), TP Vinh
Smartphone: 0935 882 123 & 0948 577 771
Email: garadongtam@gmail.com
web site: http://garadongtam.com

Facebook: https://www.facebook.com/dongtamcar/

Garage ô tô Đồng Tâm
Garage ô tô Đồng Tâm
Garage ô tô Đồng Tâm
Garage ô tô Đồng Tâm


2


Nguyễn Hạnh

Hồng Minh Auto

Ngày 22/09/2005 thương hiệu Hồng Minh chính thức có mặt trên thị trường thành phố Nghệ An trong lĩnh vực Sale cho mướn xe tự lái và dịch vụ taxi. Nhưng đến 2010 Hồng Minh mới lập dự án công trình đầu tư xây dựng Văn phòng làm việc và gara sửa chữa ô tô trên quy mô hơn 2000m vuông.

Lấy khẩu hiệu “Nơi giá trị đích thực” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Hồng Minh cam kết bán giá trị sản phẩm dịch vụ đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.Với dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín và luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên đầu, từ lâu Gara Hồng Minh Auto luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Thương hiệu Hồng Minh đang dần được khẳng định trên thị trường cạnh tranh rất mạnh mẽ hiện nay.

Việc sửa chữa, bảo hành, thay thế phụ tùng ô tô ở cơ sở Hồng Minh Auto sẽ giúp xe của bạn:

 • Tiết kiệm nhiên liệu
 • nối dài tuổi thọ của xe
 • Đáp ứng những điều kiện bảo hành.

Hồng Minh Auto sẽ giúp bạn yên tâm hơn trên những chuyến hành trình. Sự an toàn của tài xế và những người ngồi trên xe được đảm bảo hơn bởi xe của bạn được bảo dưỡng chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy lái chiếc xe của tớ đến những Gara ô tô Hồng Minh uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành bảo dưỡng chất lượng và kết quả nhé.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199 Nguyễn Trãi, Tp.Vinh, thành phố Nghệ An

ĐiệnThoại: 023 8667 6767

Hotline: 0978 516 777

Email: info@xetulainghean.com & ceramicprovinh@gmail.com

web site: http://hongminhgroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hongminhautoservice/

Hồng Minh Auto
Hồng Minh Auto
Hồng Minh Auto
Hồng Minh Auto

3


Nguyễn Trinh

Trung tâm Phụ kiện – Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà

Với phương châm “Lấy chữ Tín làm nền tảng – Lấy quý khách hàng làm trung tâm”, Trung tâm Phụ kiện – Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà đã đang và sẽ không ngừng đầu tư phát triển, với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Không gian dịch vụ đạt chất lượng 5 sao: phòng chờ thư giãn, sang trọng, khuôn viên rộng 2.000 mét vuông phục vụ được 20 xe cùng một lúc. Đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản, thao tác thành thạo. Đặc biệt, giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng, chấp thuận thanh toán bằng cả tiền mặt và thẻ ngân hàng.

Dịch vụ Garage của ô tô Ngọc Hà:

 • Bảo dưỡng định kì
 • Thay dầu nhớt
 • Chẩn đoán, xóa lỗi
 • dọn dẹp vệ sinh kim phun, buồng đốt
 • Đại tu động cơ


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Mai Hắc Đế, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, thành phố Nghệ An

ĐiệnThoại: 0904 789 887 & 0238 358 5546

Email: otongocha.vn@gmail.com

web site: http://www.otongocha.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/otongocha/

Trung tâm Phụ kiện - Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà
Trung tâm Phụ kiện – Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà
Trung tâm Phụ kiện - Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà
Trung tâm Phụ kiện – Phụ tùng và Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chửa ô tô Ngọc Hà

4


Nguyễn Trinh

Hưng Dũng Auto

Hưng Dũng Auto cũng là một trong những địa chỉ sửa chửa ô tô uy tín hàng đầu tại TP. Vinh. Hưng Dũng Auto luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung ứng hàng đầu những dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý quý khách hàng, là gara có thương hiệu về toàn bộ những dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Nơi đây cũng sẽ như một spa hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, làm mới với những phụ tùng, thiết bị chính hãng uy tín nhất trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Hưng Dũng Auto:

 • Rửa xe tiêu chuẩn
 • dọn dẹp vệ sinh khoang máy
 • Chăm sóc nội thất ô tô
 • Sửa chữa máy, gầm, động cơ, đôn
 • Sửa chữa lưu động
 • Thay dầu động cơ
 • cung ứng những thiết bị, phụ tùng ô tô.

Hưng Dũng Auto được đánh giá trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi tốt nhất tại thành phố Nghệ An, đến đây chiếc ô tô của bạn được làm mới hoàn hảo nhất, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Đây sẽ là điểm đến tốt nhất giành cho bạn. những bạn có sẵn lòng sắp tới đây nói cho Hưng Dũng Auto những gì bạn mong muốn? Hưng Dũng Auto là điểm đến lí tưởng để chăm sóc,phẫu thuật, chỉnh sửa để xế yêu của toàn bộ mọi người đáng yêu hơn!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 64 Lê Nin, thành phố Nghệ An
ĐiệnThoại: 0967 444 486

web site: http://ngheanauto.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Hưng-Dũng-Auto-64-Lê-Nin-Tp-Vinh-105056454167591/

Hưng Dũng Auto
Hưng Dũng Auto
Hưng Dũng Auto
Hưng Dũng Auto

5


Nguyễn Trinh

Gara ôtô Thông Điện

Gara ôtô Thông Điện là xưởng sửa chữa ô tô hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng những loại xe ô tô uy tín hàng đầu tại thành phố Vinh. Gara ôtô Thông Điện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến cho quý khách hàng lợi ích cao nhất.

Gara ôtô Thông Điện luôn có trang bị đầy đủ những thiết bị, hệ thống vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo đảm bảo cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh trên thị trường, rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng và chính sách bảo hành tốt nhất đi theo phụ tùng thay thế và dịch vụ.

Gara ôtô Thông Điện cung ứng sản phẩm chất lượng, linh kiện, phụ kiện và dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

 • Mua bán những phụ kiện và đồ chơi trang trí cho ô tô
 • May bọc ghế và nội thất xe ô tô
 • Bọc trần, lót sàn
 • Thay mâm lốp, cân mâm, bấm chì mâm
 • Làm cách âm chống ồn
 • Sơn xe, dặm vá xe những loại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Trường Chinh, Tp.Vinh, thành phố Nghệ An

ĐiệnThoại: 0989 693 777

Facebook: https://www.facebook.com/garaotovinh/

Gara ôtô Thông Điện
Gara ôtô Thông Điện
Gara ôtô Thông Điện
Gara ôtô Thông Điện

Từ khóa: Top 5 Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Vinh, thành phố Nghệ An, Top 5 Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Vinh, thành phố Nghệ An, Top 5 Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *