Top 5 Phòng khám cá nhân chuyên khoa mắt tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội

09-04-2021 5 17932 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, kéo theo sự phát triển của kinh tế, khoa học công nghệ thì y học cũng ngày càng được quan tâm hơn, đặc biệt là những bệnh về mắt thì cũng ngày càng tăng. Do đó, ngoài mở rộng của những bệnh viện thì những phòng khám cá nhân cũng được xây dựng ngày càng nhiều. Dưới đây là những phòng khám tư rất có thể coi là tốt nhất về chất lượng gồm cơ sở vật chất và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên ở Thành Phố Hà Nội.

12345

1


Hoài Thu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing

Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing, đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Y học Rạng Đông được khai trương tháng 10/1998, là cơ sở y tế cá nhân trước tiên ở Thành Phố Hà Nội được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, là phòng khám đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo quy mô bệnh viện đa khoa quốc tế – khách sạn 5 sao. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, Viet-sing còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến Viet-Sing, những bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi những Chuyên viên y tế hàng đầu Việt Nam và toàn cầu.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên viên, y bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại những nước tiên tiến trên toàn cầu, luôn hết lòng với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên có ích cho quy trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Đến với phòng khám – bệnh viện đa khoa quốc tế Vietsing bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể y bác sỹ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, những bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình nắm vững hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: (+84) 243 943 8888 & (+84) 243 944 8686

Fax: (+84) 243 942 8989

website: vietsingclinic.com.vn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing


2


Hoài Thu

Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao

Với mong muốn mang lại ánh sáng và quyền được nhìn thấy cho toàn bộ mọi người, ông Lê Hồng Lâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát Triển đã cùng những tập sự xây dựng Bệnh viện Bán Công Chuyên Khoa Mắt vào tháng 10/2000. Đây là bệnh viện ngoài công lập trước tiên của toàn quốc xây dựng tại Thủ đô Thành Phố Hà Nội theo chủ trương xã hội hóa y tế, giáo dục của Đảng và Nhà nước.

Đến ngày 27/11/2014, bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Thành Phố Hà Nội. Năm 2007, bệnh viện mở thêm 2 cơ sở mới là: Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao tại N3A Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (chuyển về 480 Thụy Khuê – Tây Hồ vào năm 2017) và Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt HITEC – địa chỉ 55 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội. Với tiêu chuẩn “Mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt chất lượng quốc tế đến cho người bệnh Việt Nam”, ngay từ khi xây dựng, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn hóa đội ngũ nhân viên. Hầu hết những thiết bị y tế đều được nhập từ những công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực nhãn khoa như: Alcon – MỸ, Topcon – NHẬT…

những sản phẩm dùng trong việc thăm khám và điều trị, đặc biệt là trong phẫu thuật đều là những sản phẩm cao cấp, tiêu hao đồng bộ dùng 1 lần. Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề bậc cao (trên 20 năm kinh nghiệm) luôn luôn được update những kiến thức và kỹ năng mới nhất của nền nhãn khoa toàn cầu.

Với phương châm “toàn bộ vì sức khỏe người bệnh”, đội ngũ cán bộ – nhân viên của hệ thống bệnh viện mắt HITEC luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, coi bệnh nhân là người thân, mang đến sự thân thiện, tin tưởng và làm hài lòng mỗi bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, HBT, Thành Phố Hà Nội.
 • Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

Smartphone: 024.777.86868

website: http://www.benhvienmat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hethongbenhvienmathitec/

Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao
Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao
Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao
Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao

3


Hoài Thu

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn lớn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ người tiêu dùng. Và đây cũng là địa chỉ khám mắt mà bạn không nên bỏ qua.

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và điều trị những loại bệnh lý về mắt như máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Nhật), máy soi hiển vi (Nhật), máy soi đáy mắt (Đức)…vv

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chuẩn được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế với tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500 mét vuông và hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất phục vụ cho quy trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức trong và ngoài nước.

Nếu có những thể hiện khác thường về mắt, bạn nên đến gặp bác sỹ để được chẩn đoán giúp điều trị bệnh kịp thời, không để lại biến chứng. Đặc biệt, nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý người bệnh yên tâm trong quy trình thăm khám và điều trị, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ book phòng khách sạn/nhà nghỉ trong vòng nửa đường kính 500m quanh Bệnh viện cho người bệnh/người nhà người bệnh ở tỉnh xa nếu có nhu cầu nghỉ lại trong quy trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Hỗ trợ chăm sóc người bệnh: 1900 5588 92
Email:
cskh@thucuchospital.vn

Giờ làm việc: 6:30 – 17:00

website: https://benhvienthucuc.vn/dich-vu/chuyen-khoa-mat/

Phòng khám mắt Thu Cúc
Phòng khám mắt Thu Cúc
Phòng khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Phòng khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

4


Hoài Thu

Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt trước tiên, tiên phong về dịch vụ nhãn khoa tại thành phố Thành Phố Hà Nội. xây dựng từ những năm 90 của thế kỉ XX. Đến nay, với gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị nhãn khoa, phòng khám mắt Bích Ngọc đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt bệnh nhân về mắt.

Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Thành Phố Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh, với những trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm những bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước lớn trên toàn cầu giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quy trình điều trị những bệnh lý về mắt như: Siêu âm mắt, chụp đáy mắt màu, lấy dị vật, đo nhãn áp, đo khúc xạ, tập nhược thị, ….


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 123 Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Smartphone:
0913 081 819

Email: duocsiban@gmail.com

website: http://matbichngoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/matbichngoc

Đội ngũ nhân viên chuyên khoa mắt Bích Ngọc tận tình
Đội ngũ nhân viên chuyên khoa mắt Bích Ngọc tận tình
Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc
Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

5


Hoài Thu

Phòng khám Mắt BS Nguyễn Xuân Hiệp BV Mắt Trung Ương

Phòng khám Mắt BS Nguyễn Xuân Hiệp BV Mắt Trung Ương với người đứng đầu là TS.BS Nguyễn Xuân Hiệp, là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương.


Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp nhận khám và điều trị những bệnh về mắt như:

 • những tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị.
 • Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô.
 • Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ).
 • Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt.
 • những bệnh lý về mắt khác: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),..

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 470 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 024 3976 4706

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h00 đến 19h30 | Thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 đến 19h00

  Phòng khám chữa trị nhiều bệnh về mắt
  Phòng khám chữa trị nhiều bệnh về mắt
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ

  Từ khóa: Top 5 Phòng khám cá nhân chuyên khoa mắt tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 5 Phòng khám cá nhân chuyên khoa mắt tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 5 Phòng khám cá nhân chuyên khoa mắt tốt nhất ở Thành Phố Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *