Top 5 Quán bánh canh ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM

22-03-2021 5 3829 0 0

Báo lỗi

Bánh canh cua là món ăn được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích, đặc biệt là mỗi khi tiết trời se lạnh. thế cho nên, ngày càng có nhiều quán bánh canh cua xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Trước nhiều địa chỉ ẩm thực hấp dẫn, thật khó để đưa ra một quyết định sau cuối. Đối với khu vực quận Bình Thạnh, TP. HCM, nếu bạn đang loay hoay trong tình trạng đó, thì hãy xem thêm bài viết này nhé.

12345

1


Vy Thúy

Hiền – Bánh Canh Cua

Một trong những quán bánh canh cua ngon ở quận Bình Thạnh là bánh canh cua Hiền, tọa lạc tại số 395 Bùi Đình Túy. Tiệm bánh canh luôn trong trạng thái đông và ra vào liên tục nhưng nhân viên rất nhanh nhẹn, thực khách sẽ không phải đợi quá lâu.


Tô đầy đủ có nhiều topping đa dạng như thịt, tôm, chả, trứng cút, cua. Topping được nếm nếm vừa khít, nước dùng đậm vị thấm vào sợi bánh. Một tô bánh canh cua nóng hổi, thơm và hài hoà hương vị của quán Hiền rất có thể chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 395 Bùi Đình Túy, P. 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dế yêu: 090 824 83 66

Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00

Mức giá: 25.000 đồng – 30.000 đồng

Facebook: https://www.facebook.com//HIỀN-Bánh-Canh-Cua-395-2101520986801774

Bánh canh vị đậm đà, khá ngon
Bánh canh vị đậm đà, khá ngon
Tiệm bánh canh luôn trong trạng thái đông và ra vô liên tục
Tiệm bánh canh luôn trong trạng thái đông và ra vô liên tục


2


Vy Thúy

Mạ Tôi – Bánh Canh Cua Bột Gạo Huế

Mạ Tôi – Bánh Canh Cua Bột Gạo Huế là một quán ăn đông đảo thực khách, ấn tượng trên con đường Vạn Kiếp. Quán Mạ Tôi chuyên bánh canh cua bột gạo có hương vị rất đặc trưng. những bạn sẽ không hội ngộ những tô bánh canh sợi trơn dài mà đổi lại là bánh canh bột gạo sợi to, dày.


Một tô đầy đủ gồm khoanh giò nạc, chả, trứng cút, bánh canh không nhiều nhưng vẫn đủ để bạn no bụng. Sợi bánh canh vừa dày vừa to, mềm chứ không bị quá cứng. Sợi bánh canh bột gạo, khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị thơm của bột gạo, bùi bùi béo béo, mặc dù sợi bánh canh to nhưng không hề gây ngán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 86 Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Thời gian mở cửa: 16:00 – 21:00

Mức giá: 22.000 đồng – 25.000 đồng

Nước dùng đậm đà
Nước dùng đậm đà
Tô bánh canh đầy đặn
Tô bánh canh đầy đặn

3


Vy Thúy

Thuận Giang – Bánh Canh Cua

Bánh canh cua Thuận Giang là một trong những quán bánh canh cua có tiếng ở quận Bình Thạnh nhiều năm qua. Quán có không gian rộng rãi, thông thoáng thích hợp đi gia đình hoặc nhóm bạn. Một tô bánh canh cua nóng hổi của quán Thuận Giang sẽ xoa nhẹ cơn đói của bạn hay làm ấm bụng trong những đông.

Tô bánh canh cua của quán Thuận Giang vừa mang đến bàn đã kích thích vị giác với mừi hương dễ chịu. Nước lèo đậm đà, thơm, đậm đặc và ngon ngọt. Tô đặc biệt với tôm tươi, chả cua, thịt nạc và cua. những nguyên liệu được chọn loại tốt nên bạn cũng rất có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 789 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Thời gian mở cửa: 12:00 – 00:00

Mức giá: 25.000 đồng – 40.000 đồng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Vy Thúy

Bánh Canh Cua Quán Nhỏ

Nằm ở đường Phan Văn Trị quận Bình Thạnh, Bánh Canh Cua Quán Nhỏ là địa điểm được nhiều quý khách tìm tới để thưởng thức bánh canh hấp dẫn. Điểm cộng cùa quán đó là nhân viên phục vụ và dịch vụ tốt, bánh canh ăn ngon, nhiều đồ ăn.


Quán Nhỏ có rất nhiều loại bánh canh để thực khách chọn lựa như bánh canh trứng bách thảo, bánh canh cua giò heo, bánh canh cua sườn non. Nước lèo thanh, ngọt đậm đà. Ngoài bánh canh cua nước truyền thống thì đến với quán Nhỏ, bạn còn được trải nghiệm thêm hương vị của bánh canh trộn khô, thơm ngon không kém.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 231 Phan Văn Trị, P. 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dế yêu: 090 902 97 23

Thời gian mở cửa: 05:30 – 16:00

Mức giá: 25.000 đồng – 35.000 đồng

Fanpage: https://www.facebook.com/Banhcanhcuaquannho/

Nước lèo thanh, ngọt đậm đà
Nước lèo thanh, ngọt đậm đà
Quán Nhỏ có rất nhiều loại bánh canh để thực khách chọn lựa
Quán Nhỏ có rất nhiều loại bánh canh để thực khách chọn lựa

5


Vy Thúy

Cô Diệu – Bánh Canh Cua

Đối với những tín đồ ẩm thực thích món bánh canh cua tại tại quận Bình Thạnh thì địa chỉ số 216 Phan Văn Trị đã không hề xa lạ. Bánh canh cua Cô Diệu là một quán bánh canh cua nhỏ với mức giá dân dã. Tại đây, món bánh canh cua gây sức hút với hương vị rất đặc trưng, khó lẫn đi đâu được.

Tô bánh canh đậm đà, được bày trí gọn gàng sạch sẽ, giá cả phải chăng. Ghi điểm với nước lèo đậm đà, ngọt vị cua. Thịt cua được cho khá nhiều, thịt mềm, ngọt thấm với nước dùng ăn rất bắt vị. Ngoài ra, nhân viên quán Cô Diệu rất chu đáo cũng là một điểm cộng lớn của địa chỉ này đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 216 Phan Văn Trị, Phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian mở cửa: Sáng 7:00 – 12:00 | Chiều: 16:00 – 21:00

Mức giá: 35.000 đồng – 100.000 đồng

Facebook: https://www.facebook.com/banhcanhcuacodieu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 Tô bánh canh đậm đà, được bày trí gọn gàng sạch sẽ
 Tô bánh canh đậm đà, được bày trí gọn gàng sạch sẽ

Từ khóa: Top 5 Quán bánh canh ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM, Top 5 Quán bánh canh ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM, Top 5 Quán bánh canh ngon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *