Top 5 Trang khảo sát kiếm tiền tác dụng mà bạn nên tham gia

30-03-2021 5 1731 2 0

Báo lỗi

Kiếm tiền bằng hình thức khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền dễ chịu nhất trong những hình thức kiếm tiền trên mạng. Việc reply khảo sát cũng rất đơn giản, thường là hỏi và đánh giá về những sản phẩm mà người tiêu dùng quan tâm. Kiếm tiền qua reply khảo sát trực tuyến (trực tuyến Survey, Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền trên mạng Trong số đó người tham gia cần reply những câu hỏi khảo sát trải qua bản khảo sát trực tuyến về 1 vấn đề nào đó và nhận tiền thưởng từ nhà cung ứng cuộc khảo sát.

Mục đích của việc thu thập khảo sát là để những doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, nhu cầu sử dụng, quan tâm đến sản phẩm nào đó.
Dưới đây là top 5 trang khảo sát kiếm tiền uy tín, thích hợp với những bạn

12345

1


An Nhiên

Vn.ipanelonline.com

Đây là trang khảo sát trực tuyến béo bở nhất mà mình biết. Nó hấp dẫn không chỉ có bởi số lượng khảo sát hàng tuần tương đối nhiều mà còn vì điểm thưởng rất cao. Mỗi khảo sát họ thưởng từ 100 điểm – 600 điểm (1điểm = 50VND), có khảo sát điểm thưởng lên tới gần 1000 điểm (tương đương với gần 50.000đồng).

Khi được 2000 điểm, tương ứng với 100.000 đ, bạn cũng rất có thể rút tiền qua Paypal hoặc đổi điểm lấy thẻ cào Smartphone trả trước (họ sẽ gửi mã thẻ cào Smartphone vào số Smartphone mà bạn cung ứng cho họ lúc đăng kí đổi điểm nhé). Nếu bạn ưa hình thức kiếm tiền bằng việc giới thiệu thành viên thì trang này là một lựa chọn tuyệt vời đó. Mỗi người đăng kí thành công qua đường link bạn giới thiệu, những bạn sẽ được cộng 420 điểm, tương đương với 21.000 đ đó. Mình đã tìm kiếm được rất nhiều tiền qua hoạt động giới thiệu thành viên từ trang này.

Trang khảo sát iPanelOnline
Trang khảo sát iPanelOnline


2


An Nhiên

Vn.m.aipsurveys.com

Trang này có khảo sát hàng tuần, mỗi khảo sát thường được thưởng từ vài chục điểm đến vài trăm điểm (1 điểm = 100 vnd), cũng có thể có những khảo sát được đến 400 – 500 điểm (tương đương với 40.000- 50.000đồng). Khi có đủ 500 điểm bạn cũng rất có thể yêu cầu thanh toán. Trang này thanh toán qua thẻ cào Smartphone trả trước. Họ để thẻ vào phong bì và gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) đến tận địa chỉ nhà ở của thành viên bạn nhé. Khoản thu nhập nhỏ này mỗi tháng cũng sẽ giúp bạn kha khá đấy.

Cách làm khảo sát trên aipsurveys
Cách làm khảo sát trên aipsurveys

3


An Nhiên

BEAN survey

Đây là một trang khảo sát cũng khá hấp dẫn với số lượng khảo sát cũng tương đối. Cũng tương tự như như mấy trang trên, nhưng khảo sát ngắn và dễ chịu hơn, đồng nghĩa với tiền cũng được ít hơn chút chút, nhưng không sao, năng nhặt chặt bị mà. Trang này hơi khác một tý là nó không thưởng bằng tiền mà cho bằng đậu, 10 hạt đậu = 1000đ ( tức là 1 trong những đậu = 100đ ý). Thanh toán bằng thẻ cào Smartphone, ví Bảo Kim hoặc đổi thẻ quà tặng.

Cách tích điểm trên BEAN survey
Cách tích điểm trên BEAN survey

4


An Nhiên

Vinaresearch.net

Trang khảo sát này cũng có thể có tương đối nhiều khảo sát, có khảo sát chỉ vài điểm, có khảo sát được vài chục điểm, nhưng cũng có thể có những khảo sát lên tới 400 điểm (tương đương với 40.000 đồng). Khi có đủ 500điểm (tương ứng với 50.000 đ), bạn cũng rất có thể yêu cầu đổi điểm lấy quà tặng hoặc thẻ cào Smartphone trả trước của những nhà mạng (họ sẽ gửi mã thẻ cào Smartphone qua email mà mình cung ứng bạn nhé). Vậy là có thu nhập mỗi tháng rồi.

Vinaresearch
Vinaresearch

5


An Nhiên

Vn.viewfruit.com

Đây là trang khảo sát dành riêng cho những thành viên tới từ Châu Á. Vn.viewfruit mang đến cho bạn nhiều thời cơ kiếm tiền chuyên nghiệp với nhiều hạng mục khảo sát với mức điểm thưởng tương đối cao. Giá trị quy đổi là 500 điểm = 1 $. Ngoài số điểm bạn tích lũy được từ chính những khảo sát mình tham gia, bạn còn có thời cơ nhận được thêm 10% số điểm từ những người bạn tri kỷ khi họ tham gia khảo sát (đây là người bạn do bạn giới thiệu tham gia).

Chỉ tiếc là hiện tại trang này chỉ đồng ý thanh toán qua PayPal (nói nôm na PayPal là một ngân hàng quốc tế trực tuyến, tiền Trong số đó rất có thể dùng để mua sắm trực tuyến hoặc rút về ngân hàng qua thẻ visa). Nếu bạn muốn kiếm tiền một cách chuyên nghiệp thì việc tạo một tài khoản PayPal cũng không tồn tại gì là khó khăn và Vn.viewfruit.com là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn kiếm tiền bằng hình thức khảo sát trực tuyến.

Viewfruit
Viewfruit

Từ khóa: Top 5 Trang khảo sát kiếm tiền tác dụng mà bạn nên tham gia, Top 5 Trang khảo sát kiếm tiền tác dụng mà bạn nên tham gia, Top 5 Trang khảo sát kiếm tiền tác dụng mà bạn nên tham gia

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *