Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Ngãi

30-03-2021 5 421 0 0

Báo lỗi

Mỗi khi tìm một trung tâm tiếng Anh để đăng ký một khóa học luyện thi những loại chứng chỉ như IELTS, TOIEC, chúng ta đều phải tìm hiểu về những phương pháp đào tạo, những thiết bị học tập, môi trường học tập,…của những trung tâm này xem có đáp ứng được hay không. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng rất có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu đó. Hiểu được nỗi do dự ấy, hôm nay chúng tôi san sẻ đến bạn đọc những trung tâm dạy tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Ngãi trong những update phía dưới, mời những bạn xem thêm.

12345

1


Mưa Lạnh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những phần thưởng – chứng nhận từ ĐH Cambridge, Bang Texas, những tổ chức trong nước… đó là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, đảm bảo những yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. không chỉ có phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế và trình độ sư phạm sâu xa sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được update và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem lại cho người tiêu dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Ocean Edu Quảng Ngãi
  • Địa chỉ: 76-78-80 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Dế yêu: 025 5352 7979
  • website: https://ocean.edu.vn/
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Mưa Lạnh

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi

Được xây dựng vào tháng 5/2015, đến nay, Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi đã khẳng đinh được vị trí dẫn đầu về chất lượng đào tạo. Sau gần 4 năm hoạt động với 2 cơ sở tại 349 Phan Đình Phùng và 317 Hùng Vương, AMA Quảng Ngãi tự hào đã đào tạo thành công hơn 3000 học viên ở mọi lứa tuổi. Với sự đầu tư toàn diện về mọi mặt, AMA đang từng bước hoàn thành sứ mệnh mang đến thời điểm học tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý cho người học tại Quảng Ngãi.

Khóa học Luyện thi IELTS tại AMA được thiết kế dành riêng cho học viên, sinh viên, người đi làm. Khóa học giúp bạn nhanh gọn tiến hành ước mơ du học, thăng tiến trong công việc và hội nhập quốc tế nhanh gọn. Với lớp học tiếng Anh tại AMA, những bạn học viên sẽ phát triển được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh và những kỹ năng mềm thiết yếu khác.

quy mô học Active Learning và quy mô học theo lớp tại AMA sẽ giúp những bạn học viên nắm chắc những kỹ năng và kỹ năng để đạt kết quả tốt với bài thi TOEIC và IELTS. Với Active Learning, những bạn học viên sẽ được chủ động trong việc sắp xếp lịch học thích hợp. Điểm đặc biệt của quy mô này là học viên có thời điểm luyện nói 1:1 với giáo viên bản ngữ. Từ đó, học viên sẽ học được phát âm tiếng Anh chuẩn và loại bỏ được sự sợ hãi khi tiếp xúc với người quốc tế.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ 1: 349 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
 • Địa chỉ 2: 317 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 1900 066 697
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/
 • website: http://amaquangngai.edu.vn/
AMA Quảng Ngãi tự hào đã đào tạo thành công hơn 3000 học viên ở mọi lứa tuổi
AMA Quảng Ngãi tự hào đã đào tạo thành công hơn 3000 học viên ở mọi lứa tuổi
Mô hình học Active Learning và Mô hình học theo lớp tại AMA sẽ giúp các bạn học viên nắm chắc các kiến thức và kỹ năng để đạt kết quả tốt với bài thi TOEIC và IELTS
quy mô học Active Learning và quy mô học theo lớp tại AMA sẽ giúp những bạn học viên nắm chắc những kỹ năng và kỹ năng để đạt kết quả tốt với bài thi TOEIC và IELTS

3


Mưa Lạnh

Trung Tâm Ngoại Ngữ I-World

Trung tâm ngoại ngữ I-World là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS giành cho học viên cấp 2, cấp 3,sinh viên, người muốn đi du học với chất lượng nhất tại Quảng Ngãi. IELTS là chứng chỉ tiếng nước anh tế có giá trị cao nhất lúc đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên. Và IELTS là chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất được những trường ĐH hàng đầu trên trái đất đồng ý cho việc xin học bổng. Tại I – World những bạn sẽ chinh phục tấm chứng chỉ IELTS dễ dàng hơn với đội ngũ giáo viên quốc tế đầy kinh nghiệm, phương pháp dạy học tiến tiến và mội trường học thân thiện, đầy đủ, hiện đại.

Sau khóa học IELTS tại trung tâm ngoại ngữ I – World những bạn sẽ đạt được:

 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc bước đầu làm quen với cấu trúc bài thi IELTS, xây dựng đủ 4 kĩ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).
 • Củng cố vững chắc ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng nhất định cho kì thi IELTS.
 • Tăng cường khả năng phản xạ trong giao tiếp, áp dụng cho bài thi IELTS Speaking.

Ngoài luyện thi những loại chứng chỉ IELTS, TOIEC, trung tâm còn mở những khóa tiếng canh trẻ em, tiếng anh giao tiếp cho nhiều đối tượng. Đây là một địa chỉ uy tín cho những bạn khi có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ 1: 54 NGUYỄN TỰ TÂN, phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi – 0911 076 076
 • Địa chỉ 2: 340 Nguyễn Văn Linh, P. Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi – 0911 650 668
 • Địa chỉ 3: Cầu Phước Thịnh, Thi Phổ, Mộ Đức, Quảng Ngãi – 0911 837 839
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguiworldquangngai/

Trung tâm ngoại ngữ I-World là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, cấp 3,sinh viên, người muốn đi du học với chất lượng nhất tại Quảng Ngãi
Trung tâm ngoại ngữ I-World là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS giành cho học viên cấp 2, cấp 3,sinh viên, người muốn đi du học với chất lượng nhất tại Quảng Ngãi
Tại I - World bạn sẽ chinh phục tấm chứng chỉ IELTS dễ dàng hơn với đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm, phương pháp dạy học tiến tiến và mội trường học thân thiện, đầy đủ, hiện đại.
Tại I – World những bạn sẽ chinh phục tấm chứng chỉ IELTS dễ dàng hơn với đội ngũ giáo viên quốc tế đầy kinh nghiệm, phương pháp dạy học tiến tiến và mội trường học thân thiện, đầy đủ, hiện đại.

4


Mưa Lạnh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Clever Academy & Clever Junior có trụ sở chính tại Thủ Đô Hà Nội, hiện tại đã có thêm một chi nhánh ‘hoành tráng’ tại thành phố Quảng Ngãi. Với cơ sở vật chất được đầu tư theo chuẩn quốc tế, thân thiện với học viên mọi lứa tuổi, Clever Academy – Clever Junior trân trọng mang tới một không gian học tập Thân thiện – Hiện đại – Chuyên nghiệp nhất!

Clever Academy & Clever Junior là một địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu với phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu, với phương pháp dạy tiên tiến và tác dụng, đây là nơi được rất nhiều người gửi gắm niềm tin. Tại trung tâm có những khóa học IELTS như sau:

 • Pre-IELTS: Giáo trình Cengage, thời lượng 48 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ
 • IELTS Foundation: Giáo trình Macmillan, thời lượng 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ ( mục tiêu đầu ra là IELTS 5.0+)
 • IELTS Improve: Giáo trình Macmillan, thời lượng 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0+)
 • IELTS Writing Strategies: Giáo trình Kaplan, Thời lượng 20 giờ trong một tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Writing Bandscore từ 0.5 đến 1 điểm)
 • IELTS Speaking Strategies: Giáo trình Kaplan, Thời lượng: 20 giờ trong một tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (Mục tiêu đầu ra: Tăng Speaking Bandscore từ 0.5 đến 1 điểm)

Mục địch khóa học IELTS tại trung tâm Clever Academy & Clever Junior:

 • Hệ thống hóa kỹ năng ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
 • Có những khoá học luyện phương án Viết & Nói riêng biệt;
 • Nắm bắt những phương án làm bài thi tác dụng, nâng band điểm nhanh gọn;
 • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Đình Chiểu, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 0255 7308 668
 • Email: info@cleveracademy.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CleverAcademy.vn
 • website: https://cleveracademy.vn/courses/ielts/
Clever Academy & Clever Junior là một địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu với phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu
Clever Academy & Clever Junior là một địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu với phương pháp quốc tế và được kiểm định chất lượng trên toàn cầu

5


Mưa Lạnh

Trung tâm Anh ngữ Anh Mỹ

Anh Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp triệu tập trong những lĩnh vực như: tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và người đi làm, luyện thi những loại chứng chỉ TOIEC, IELTS, TOEFT JUNIOR, TOEFT PRIMARY, chứng chỉ A,B,C theo khung chuẩn Châu Âu, luyện thi lớp chuyên, luyện thi ĐH…

Đến với trung tâm Anh Mỹ, học viên sẽ được phát triển những kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, được trau dồi vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Đặc biệt, tại đây những học viên sẽ được học và giao tiếp trực tiếp với người quốc tế, thúc đẩy quy trình học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, những học viên sẽ được tham gia những buổi ngoại khóa để giúp những em hoàn thiện khả năng nói và đọc tiếng Anh chuẩn nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 496 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Dế yêu: 02553 739 739
 • Mobile: 0915 849 468
 • Email: iecquangngai@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/iecquangngai/
 • website: http://anhmy.edu.vn/
Tại đây các học viên sẽ được học và giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, thúc đẩy quá trình học tập tốt nhất
Tại đây những học viên sẽ được học và giao tiếp trực tiếp với người quốc tế, thúc đẩy quy trình học tập tốt nhất
Đến với trung tâm Anh Mỹ, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, được trau dồi vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện
Đến với trung tâm Anh Mỹ, học viên sẽ được phát triển những kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, được trau dồi vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện

Từ khóa: Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Ngãi, Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Ngãi, Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *