Top 6 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An

22-03-2021 6 5202 0 0

Báo lỗi

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều. tiếp trong tương lai, Toplist xin điểm qua top những phòng khám tai – mũi – họng hàng đầu tại Vinh, TP Nghệ An để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm.

123456

1


Kim Tien Le

Pk Tai Mũi Họng Trẻ em 240 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh

Phòng khám Tai – Mũi – Họng Trẻ em là một phòng khám uy tín trước tiên mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Phòng khám có 3 bác sĩ phụ trách chuyên môn đúng là bác sĩ Hà bình yên, bác sĩ Bùi Viết Tuấn và bác sĩ Đặng Hữu Tuấn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng khám Tai – Mũi – Họng Trẻ em luôn được bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp.

Phòng khám khám và điều trị những bệnh lý về tai mũi họng và hô hấp ở trẻ em như:

 • những bệnh lý về tai: VTG ứ mủ, VTG chảy mủ, VTG ứ dịch, xẹp nhĩ, viêm ống tai ngoài … làm những thủ thuật như chích húy dịch mủ tai giữa, đặt ống thông khí màng nhĩ, làm thuốc tai. Và đặc biệt pk có thuốc nhỏ tai riêng để điều trị VTG!
 • những bệnh lý về mũi họng: viêm mũi họng, viêm mũi xoang, viêm amidan, viêm VA, viêm thanh quản …
 • những bệnh lý về hô hấp dưới: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm tiểu phể quản co thắt, hen phế quản, viêm phổi…

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và hết lòng với nghề đúng là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng cực kì uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 240 Nguyễn Sỹ Sách, Vinh, TP Nghệ An

Dế yêu: 0837.240.240 hoặc 0982.474.108

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamtaimuihongtreem/

Thời gian làm việc: T2-T6 : từ 16h30 – 19h00 | T7-CN: sáng từ 8h00 – 11h, chiều 15h – 18h30

  Pk Tai Mũi Họng Trẻ em 240 Nguyễn Sỹ Sách
  Pk Tai Mũi Họng Trẻ em 240 Nguyễn Sỹ Sách
  Pk Tai Mũi Họng Trẻ em 240 Nguyễn Sỹ Sách
  Pk Tai Mũi Họng Trẻ em 240 Nguyễn Sỹ Sách


  2


  Kim Tien Le

  Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng

  Cái tên tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn đúng là Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

  Bác sĩ CK I Nguyễn Duy Miên là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám, và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị những bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì vậy nên Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 59 Mai Lão Bạng, Nghi Phú, Vinh, TP Nghệ An

  Dế yêu: 098 719 98 99

  Email: bsbasung@gmail.com

  Facebook: facebook.com/Phòng-Khám-Nội-Soi-Tai-Mũi-Họng-59-Mai-Lão-Bạng-1104031223122954/

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00 | Chủ Nhật: 8:00 – 11:30, 14h – 18h

   Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng
   Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng
   Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng
   Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng 59 Mai Lão Bạng

   3


   Kim Tien Le

   Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng Bác Sĩ Điềm

   Phòng khám Nội soi Tai – Mũi – Họng của bác sĩ Điềm nằm tại đường Tuệ Tĩnh, thành phố Vinh, TP Nghệ An. Phòng khám của bác sĩ Lâm làm việc toàn bộ những ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho những bệnh nhân đến khám bệnh.

   Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng Bác Sĩ Điềm tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và hết lòng với nghề đúng là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng cực kì uy tín và chất lượng.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 44 Tuệ Tĩnh, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, TP Nghệ An

   Dế yêu: 091 204 67 15

   Ảnh minh họa
   Ảnh minh họa
   Ảnh minh hoạ
   Ảnh minh hoạ

   4


   Kim Tien Le

   Phòng khám Tai Mũi Họng 101

   Phòng khám tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn đúng là Phòng khám Tai Mũi Họng 101 của bác sĩ chuyên khoa I Lương Trọng Huy. Bác sĩ Lương Trọng Huy là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng mạch riêng nằm tại số 101 Nguyễn Phong Sắc, thành phố vinh. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng khám Tai Mũi Họng 101 đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

   Phòng khám của bác rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh với những dịch vụ như:

   • Phẫu thuật cắt amidan
   • Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi
   • Phẫu thuật tai
   • Phẫu thuật vách ngăn mũi
   • Phẫu thuật viêm xoang,…


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Số 101, đường Nguyễn Phong Sắc, Vinh, TP Nghệ An

   Dế yêu: 094 683 38 38

   Email: phongkhamtaimuihong101@gmail.com

   web site: https://taimuihong.trực tuyến

   Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamtaimuihong101/

   Phòng khám Tai Mũi Họng 101
   Phòng khám Tai Mũi Họng 101
   Phòng khám Tai Mũi Họng 101
   Phòng khám Tai Mũi Họng 101

   5


   Kim Tien Le

   Phòng khám Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng

   Không thể thiếu trong danh sách phòng khám chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Vinh là ThS. Bs. Đoàn Thị Hồng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tai Mũi Họng, bác sĩ Hồng Nhật đã triển khai phẫu thuật cũng như điều trị những ca bệnh khó và nặng. Bệnh nhân của bác sĩ Nhật sau khi được điều trị đa phần đều khỏi hẳn bệnh, họ cực kì vui mừng và dành không ít phản hồi tích cực cho bác sĩ.

   Phòng khám Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng của ThS. Bs. Đoàn Thị Hồng Nhật khám và điều trị những bệnh lí về tai, mũi, họng cho trẻ em và người lớn. Đặc biệt phát hiện sớm khối u vùng đầu mặt cổ với sự phối hợp của bác sĩ bệnh viện ung bướu!

   Mỗi ngày có rất nhiều lượt bệnh nhân đến đây khám bệnh nhưng phòng khám vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân với chất lượng dịch vụ cao. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu cao của khác hàng, Phòng khám Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng hoạt động cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đặc biệt, trong 2 ngày vào cuối tuần phòng khám mở cửa suốt ngày nên rất thuận tiện cho bạn nếu muốn đến thăm khám.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 58 Nguyễn Văn Trỗi, Vinh, TP Nghệ An

   Dế yêu: 097 780 89 07

   Email: doannhat85@gmail.com

   Facebook: facebook.com/PK-Tai-Mũi-Họng_58-Nguyễn-Văn-Trỗi-104378261259829/

   Phòng khám Chuyên Khoa Tai - Mũi - Họng
   Phòng khám Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng
   Phòng khám Chuyên Khoa Tai - Mũ - Họng
   Phòng khám Chuyên Khoa Tai – Mũ – Họng

   6


   Thu Hoai

   Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên

   Do cấu tạo giải phẫu của Tai – Mũi – Họng là các hốc tự nhiên thông với nhau và thông với bên ngoài, do đó các bệnh về tai mũi họng còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể. Khi bị viêm họng sẽ gây nên viêm mũi, viêm thanh, viêm tai vì Tai – mũi – họng thông với nhau; viêm họng – mũi lại thường là nguyên nhân gây viêm xoang, VIÊM TAI GIỮA… gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong thời gian qua, Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên đã thăm khám cho hàng nghìn lượt người bệnh trong và ngoài tỉnh Nghệ An và luôn nhận được sự hài lòng từ phía người bệnh và người thân của người bệnh. Với phương châm xây dựng thương hiệu Phòng khám trở thành địa chỉ tin cậy, là “Nơi trao gửi niềm tin cho sức khỏe của bạn”, Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên hướng tới xây dựng Phòng khám với những dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp tại Việt Nam.

   Đến với phòng khám Tai – Mũi – Họng của Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên là đến với sự tận tâm của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, nhiệt tình, tận tâm; với trang thiết bị hiện đại; với phong cách phục vụ người bệnh chuyên nghiệp. Phòng khám do Tiến sỹ. Bs.Trần Thị Quỳnh Liên – là một bác sỹ với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị những bệnh lý Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em uy tín tại thành phố Vinh (BS là Giảng viên Trường Đại học Y khoa Vinh, Nghệ An) trực tiếp thăm khám và điều trị.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Số 37, Tôn Thất Tùng, P. Hưng Dũng, TP Vinh, TP Nghệ An

   Hotline: 0383 666 037 – 0983828301

   Email: Quynhlienvmu@gmai.com

   Thời gian mở cửa: T2-T6 : 17h – 20h | T7, CN làm việc 7h30 -11h30; chiều 14h30 – 19h

   web site: https://phong-kham-tai-mui-hong-bs-quynh-lien-phong-kham.business.site/

   Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên,
   Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên,
   Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên,
   Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quỳnh Liên,

   Từ khóa: Top 6 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An, Top 6 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An, Top 6 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *