Top 6 vai diễn đưa Lee Jun Ki trở thành “Hoàng tử cổ trang”

05-04-2021 6 1388 3 0

Báo lỗi

Lee Jun Ki là một trong những diễn viên có một gia tài phim cổ trang đồ sộ. Và toàn bộ đều nhận được nhiều lời khen ngợi cả về diễn xuất lẫn tạo hình.

123456

1


Yoo Young

Gong Gil – Nhà vua và chàng hề (2005)

Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của lee jun Ki là chàng hề Gong Gil. Gong Gil là anh hề nổi tiếng thời đại Joseon, có ngoại hình đẹp như mĩ nữ. Gong Gil cùng người bạn Jang saeng biểu diễn một tiết mục châm biếm nhà vua và tiểu thiếp Nok Su. Trong phim Lee Jun Ki đã hóa thân hoàn hảo thành một người đẹp phi giới tính và có nội tâm phức tạp.
Gong Gil - Nhà vua và chàng hề (2005)


2


Yoo Young

Lee Geom – Nhất chi mai (2008)

Lee Geom là con trai một gia đình quý tộc, vì biến cố mà mất trí, lưu lạc giang hồ. Tính tình hào sảng, trượng tức là anh hùng của thời đại. Tạo hình phóng khoáng và rất lãng tử của nhân vật Lee Geom đã giúp nam diễn viên thoát khỏi cái bóng “xinh gái” trước đây
Lee Geom - Nhất chi mai (2008)

3


Yoo Young

Lee Eun Oh – Arang và sử đạo truyện (2012)

Lee Eun Oh là vị sử đạo trẻ tuổi mới đến nhậm chức đã vô tình gặp hồn ma xinh đẹp Arang. Từ đây bắt đầu một mẩu chuyện tình giữa người và ma đầy lãng mạn. Bộ phim ghi lại sự quay về của Lee Jun Ki sau khi nhập ngũ.
Lee Eun Oh - Arang và sử đạo truyện (2012)

4


Yoo Young

Park Yoon Kang – Phát súng hận thù (2014)

Nhân vật Park Yoon Kang của Lee Jun Ki là vị kiếm khách sau cuối của Joseon, cậu vì trả thù đã từ bỏ đao kiếm, trở thành tay súng. Diễn xuất tốt cùng thần thái cổ trang là những yếu tố giúp Lee Jun Ki chinh phục khán giả.
Park Yoon Kang - Phát súng hận thù (2014)

5


Yoo Young

Kim Sung Yeol – Thư sinh bóng đêm (2015)

Kim Sung Yeol là một ma cà rồng sống dưới triều đại Joseon, là một học giả uyên bác quyết dâng hiến đời mình để bảo vệ Joseon, tiêu diệt Gwi. Vẻ đẹp bí hiểm và ma mị của anh như bước ra từ trong truyện vậy.
Kim Sung Yeol - Thư sinh bóng đêm (2015)

6


Yoo Young

Tứ hoàng tử Wang So – Người tình ánh trăng (2016)

Đây là vai diễn mới nhất của Lee Jun Ki. Wang So tính tình thâm trầm, lạnh lùng, u tối. Với lối diễn xuất đầy cảm xúc thực sự đã chinh phục được người xem. Hầu hết khán giả đều cho rằng chút bí hiểm càng làm cho Tứ hoàng tử thêm phần lôi cuốn
Tứ hoàng tử Wang So - Người tình ánh trăng (2016)

Từ khóa: Top 6 vai diễn đưa Lee Jun Ki trở thành “Hoàng tử cổ trang”, Top 6 vai diễn đưa Lee Jun Ki trở thành “Hoàng tử cổ trang”, Top 6 vai diễn đưa Lee Jun Ki trở thành “Hoàng tử cổ trang”

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *