Top 7 Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

29-09-2021 7 1 0 0

Báo lỗi

Khi mà cuộc sống bận rộn, việc sở hữu ghế massage cao cấp đúng là một sự đầu tư khôn ngoan và lâu dài cho sức khỏe. Tuy nhiên, làm thế nào để có được chiếc ghế hiện đại, đa tính năng, mang đến những kết quả massage thư giãn, trị liệu chuyên nghiệp như đến những dịch vụ massage cao cấp? Bài viết tiếp về sau sẽ bật mí cho bạn địa chỉ mua ghế massage chính hãng, giá tốt mà có phong thái phục vụ chuyên nghiệp, hết lòng ngay tại tỉnh Hà Tĩnh.

1234567

1


Trung Vũ

Elipsport

Elipsport là công ty trực thuộc tập đoàn lớn Elip hoạt động ở lĩnh vực Marketing, sản xuất thiết bị tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe. Năm 2009 ghi lại bước đột phá lớn khi nhà máy ELIP được xây dựng – là nhà máy thứ nhất và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm đó hoàn toàn có thể tự chủ sản xuất thiết bị luyện tập thể thao. Cùng với 5 thành viên sót lại của tập đoàn lớn ELIP, thương hiệu Elipsport dần khẳng định sự trỗi dậy vượt bậc trong sự phát triển quy mô và uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tận nhà.

Trải dài từ Bắc đến Nam, Elipsport luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất để hoàn toàn có thể nâng cao chất lượng sức khỏe của xã hội. Đồng thời, Elipsport phát triển bứt tốc để nhanh gọn khẳng định sức mạnh cạnh tranh tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Elipsport mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời cho người Việt. Không ngừng tiên phong và đổi mới để thúc đẩy việc luyện tập thể thao tận nhà trở thành một phần thiết yếu của mỗi người dân Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Smartphone: 1800 6854 & 023 9369 8969

web site: https://elipsport.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Elipsport
Elipsport
Elipsport
Elipsport


2


Trung Vũ

Ghế Massage Fuji Luxury tỉnh Hà Tĩnh

Fuji Luxury là đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam với những thiết bị chăm sóc sức khỏe và máy tập thể thao như máy chạy bộ, ghế massage thiết kế chuyên dụng giành riêng cho gia đình. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Fuji Luxury đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động Marketing bằng việc triệu tập vào chất lượng sản phẩm, xây dựng đội ngũ nhân viên tươi trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp mang đến dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng uy tín và hết lòng.

Thành công của Fuji Luxury đúng là sự khác lạ trong chiến lược Marketing, ngay từ những ngày đầu mới xây dựng công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của Nhật Bản. Fuji Luxury không ngừng phấn đấu để tăng cấp cũng như đẩy mạnh những công dụng đa dạng của tớ và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam để xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp cho xã hội và trách nhiệm với xã hội. Hiện nay, Fuji Luxury đã có mặt tại tỉnh Hà Tĩnh để hoàn toàn có thể mang đến cho những trải nghiệm massage tốt nhất đến với thành phố miền Bắc Trung Bộ này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 62 Trần Phú, Bắc Hà, TP tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Tâm Hiền Plaza, Huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

Smartphone: 0832 829 888
web site: http://isicare.vn/

Ghế Massage Fuji Luxury Hà Tĩnh
Ghế Massage Fuji Luxury tỉnh Hà Tĩnh
Ghế Massage Fuji Luxury Hà Tĩnh
Ghế Massage Fuji Luxury tỉnh Hà Tĩnh

3


Trung Vũ

MediaMart

Một địa chỉ uy tín nữa mà Toplist muốn giới thiệu đến toàn bộ những bạn đó đúng là MediaMart. MediaMart chuyên phân phối ghế massage chính hãng và những thiết bị massage thông minh uy tín tại Việt Nam hiện nay. Có mặt ở đầy đủ những phân khúc, từ giá rẻ đến hạng sang. Với nỗ lực mang đến một cuộc cách mạng trong thói quen chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao tuổi thọ trung bình của người Việt.

Một điểm cộng nữa đó đúng là chính sách đảm bảo nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng từ chất lượng, giá thành, đến những chính bảo hành, bảo trì sau mua hàng cũng hết lòng chu đáo cho bạn sự yên tâm, thoải mái trong quy trình sử dụng. người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn nhiều hình thức mua hàng như mua hàng trực tuyến trên web site hoặc đến trực tiếp Store để chọn sản phẩm. Sản phẩm thực tại giống hình ảnh trên web site. Tuy nhiên, MediaMart khuyến khích người tiêu dùng đến Store bởi bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn trực quan sản phẩm, dùng thử, tại đây sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng sẽ hướng dẫn cách bạn sử dụng, phương pháp massage tốt nhất cho sức khỏe.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 120 Trần Phú, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Số 407 Nguyễn Nghiễm, khối 5 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
  • Khối 4, Phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Smartphone: 023 9730 5566 & 0932 465 466
web site: http://mediamart.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Siêu-Thị-Điện-Máy-MediaMart-Hà-Tĩnh-109434520565925/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

MediaMart
MediaMart
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Trung Vũ

Ghế Massage – Máy Chạy Bộ Kaitashi tỉnh Hà Tĩnh

Store ghế massage toàn thân tại tỉnh Hà Tĩnh – Địa chỉ phân phối uy tín của Kaitashi Group với những dòng sản phẩm ghế massage chính hãng, đa dạng từ thiết kế đến tính năng. Hiện nay. tại thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, địa chỉ ghế massage Kaitashi tại tỉnh Hà Tĩnh vẫn là một trong số những nơi được yêu thích nhất tại khu vực. Vì là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt từ trang bị đến tính năng. Với ghế massage Kaitashi không những thỏa mãn được 2 yếu tố đó, mà những sản phẩm tại đây còn cam kết về nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc, nói không với hàng không tồn tại giấy tờ, nhãn mác và kém chất lượng.

không những sản phẩm tốt mà Store Kaitashi tỉnh Hà Tĩnh còn nhận được rất nhiều sự phản hồi của người tiêu dùng cho những dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tại đây. Trong suốt quy trình sử dụng Store sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cao nhất. Với uy tín xây dựng đã 10 năm tại thị trường Việt Nam, Kaitashi tự tin là địa chỉ với nhiều mẫu ghế mát xa cao cấp, giá rẻ, giá thành được niêm yết. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn được đào tạo bài bản, nhiều kỹ năng, nắm bắt rõ về kết quả của sản phẩm và sẵn sàng tư vấn để người tiêu dùng lựa chọn được ghế massage chính hãng tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 255 Trần Phú, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Smartphone: 0949 742 456
Email: tiennguyenps@gmail.com
web site: http://kaitashi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GheMassgeKaitashiHaTinh/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:45

Ghế Massage - Máy Chạy Bộ Kaitashi Hà Tĩnh
Ghế Massage – Máy Chạy Bộ Kaitashi tỉnh Hà Tĩnh
Ghế Massage - Máy Chạy Bộ Kaitashi Hà Tĩnh
Ghế Massage – Máy Chạy Bộ Kaitashi tỉnh Hà Tĩnh

5


Trung Vũ

Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh

Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh với mục tiêu cung ứng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Sản phẩm của Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh không những giới hạn trong lĩnh vực thể thao, Ngoài ra Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh còn mở rộng và đẩy mạnh thiết kế, phát triển, sản xuất những sản phẩm Massage. Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh đứng đầu trong ngành sản xuất ghế Massage cao cấp với kỹ thuật tiên tiến, xuất sắc nhất, quản lý vận hành lắp ráp máy móc, linh kiện chính xác, đảm bảo chất lượng và ổn định an toàn cho người tiêu dùng.

Ghế massage tại đây là thương hiệu lâu lăm chuyên sản xuất và phân phối của Panasonic, sản phẩm của Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh không thay đổi chương trình Massage truyền thống, dưới bàn tay tỉ mỉ của những kỹ sư, Bác Sĩ Nhật. Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh hứa hẹn mang đến cho những bạn những trải nghiệm tốt nhất cả về chất lượng cho tới tư vấn dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 81 Trần Phú, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Smartphone: 0862 262 866 & 0395 795 862
Email: thuynga.choghemassagehatinh@gmail.com
web site: http://Choghemassage.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassageAZADO/

Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP Hà Tĩnh
Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh
Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP Hà Tĩnh
Ghế Massage Cao Cấp Chính Hãng Số 81 Trần Phú, TP tỉnh Hà Tĩnh

6


Trung Vũ

Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh

Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh là kênh phân phối ghế massage toàn thân Nhật Bản với nhiều sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng sâu rộng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. những sản phẩm của Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh được thiết kế bởi những kĩ sư hàng đầu của Nhật – nơi khai sinh ra chiếc ghế massage thứ nhất trên trái đất. Nhật Bản cũng là vương quốc sở hữu triết lý và công nghệ chăm sóc sức khỏe ưu việt. Điều này hoàn toàn có thể minh chứng qua tuổi thọ trung bình cao của người dân xứ sở hoa anh đào.

Là nhà phân phối ghế massage tại tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung, sứ mệnh của Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh là: chăm sóc sức khỏe của người Việt, giúp bạn có những phút giây thư giãn, loại bỏ những căng thẳng, sống khỏe và ý nghĩa sâu sắc hơn. trải qua những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh đã tạo dựng được uy tín và lòng yêu của người tiêu dùng trên mọi miền giang sơn trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh, thân thiện nói chung và trong mảng ghế massage toàn thân nói riêng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1-2 TTTM Vincom Plaza tỉnh Hà Tĩnh, TP. tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Smartphone: 0904 636 429
Email: kien.hd@nguyencatvn.com
web site: https://bossmassage.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Hoangkien85/
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Ghế massage Boss Hà Tĩnh
Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh
Ghế massage Boss Hà Tĩnh
Ghế massage Boss tỉnh Hà Tĩnh

7


Trung Vũ

Điện máy XANH

tỉnh Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, nơi có cư dân sinh sống đông đúc với đa dạng những dân tộc. Đời sống xã hội nơi đây ngày càng phát triển kéo vì vậy là nhu cầu chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cơ thể bằng những thiết bị như ghế massage đang ngày càng trở thành nhu cầu của đông đảo người dân bà con nơi đây. Thấu hiểu được mong muốn này, với chiến lược phủ sóng toàn quốc không giới hạn vùng miền của Tổ quốc, Điện máy XANH quyết tâm mang đến một chi nhánh, địa chỉ bán ghế massage uy tín, chất lượng hàng đầu tại đây. Đây cũng đúng là mong mỏi, ước vọng của công ty từ lâu.

Nằm ở nhiều vị trí tại tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, nơi có đời sống phố thị sầm uất, triệu tập đông đúc cư dân, Điện máy XANH là “địa chỉ vàng” giành riêng cho những người tiêu dùng đang quan tâm và tìm hiểu về ghế massage cũng như mong muốn sở hữu một chiếc ghế massage chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Mặc dù mỗi Store là một chi nhánh nhỏ nhưng ở đây có đủ những loại ghế massage với nhiều kiểu dáng không giống nhau cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn kèm thêm những dịch vụ về thanh toán và bảo hành cực kì thoải mái và hấp dẫn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số nhà 39, Đường Lý Tự Trọng, Tổ dân Phố 5, TT. Thạch Hà, H. Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh
  • Đường Quang Trung, P.Sông Trí, T.X Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Xóm 8, Xã Kỳ Phong, Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Xem chi tiết tại https://www.dienmayxanh.com/he-thong-sieu-thi-dien-may

Smartphone: 1800 1061

Email: cskh@dienmayxanh.com

web site: http://www.dienmayxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dienmayxanhcom/

Điện máy XANH
Điện máy XANH
Điện máy XANH
Điện máy XANH

Từ khóa: Top 7 Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 7 Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh, Top 7 Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh tỉnh Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *