Top 7 máy trị viêm mũi dị ứng tác dụng nhất hiện nay

08-04-2021 7 217 0 0

Báo lỗi

Viêm mũi dị ứng là một phản ứng quá mẫn cảm khi chúng ta hít phải vật lạ trong không khí, tác nhân này đủ mạnh hay mũi ta quá nhạy cảm với chúng, sẽ gây ra phản ứng dị ứng ở mũi, biểu lộ như ngứa mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi. Do vậy mà viêm mũi gây khó dễ đến sinh hoạt và làm giảm đi chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu để tình trạng này ra mắt lâu sẽ dẫn đến viêm xoang, polyp mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm tai giữa, suyễn. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lo ngại dùng thuốc nhiều sẽ bị nhờn hay gặp phải những tác dụng phụ nên tìm tới máy điều trị viêm mũi dị ứng. Cùng Toplist tìm hiểu một số máy trị viêm mũi dị ứng tác dụng nhất nhé!

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro thiết kế máy nhỏ gọn với tông white color sang trọng. Vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa cho độ bền cao. Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro là sản phẩm ý tưởng phát minh độc quyền của hãng Medisana – CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng, không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine, làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng.

điểm mạnh:

 • Bạn không nhất thiết phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose Pro vì không tồn tại phản ứng phụ. Medinose Pro sử dụng bước sóng ngắn từ 652nm – 940nm để điều trị mà không cần dùng thuốc. Bước sóng này sẽ đạt tác dụng hơn đối với bệnh nhân có những triệu chứng về viêm mũi dị ứng. Mỗi lần điều trị của Medinose Pro chỉ mất khoảng 3 phút, mỗi ngày triển khai 3 lần.
 • Medinose Pro sử dụng được cho cả trẻ em từ 5 tuổi và phụ nữ mang thai. Medinose Pro đã được thử nghiệm trên 1.000 người bị viêm mũi dị ứng với những chứng bệnh không giống nhau như: dị ứng thời tiết, dị ứng môi trường, dị ứng phấn hoa, dị ứng lông chó mèo ở những nước như Đức, Hà Lan, Mĩ, Tây Ban Nha. toàn bộ mọi người đều vui mừng khi bệnh được khỏi và giảm đi rất nhiều so với khi vẫn chưa được dùng Medinose Pro.
 • Sản phẩm đã được Tổ chức Y Tế trái đất (WHO) cấp bằng công nhận là sản phẩm an toàn và đạt chất lượng rất tốt, được người tiêu dùng yêu thích.


giá cả tìm hiểu thêm:
1.400.000đ

Link mua hàng: https://ytemienbac.vn/san-pham/may-dieu-tri-viem-mui-di-ung-medinose-pro/

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro
Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro
Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro
Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro


2


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng BIONASE

Với phương pháp trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng, người bệnh rất có thể lựa cách tự điều trị bằng máy BIONASE. Thiết bị này sử dụng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) bước song 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực, khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mắt, phục hồi phần mũi bị tổn thương.


điểm mạnh:

 • Khi sử dụng máy trị viêm mũi dị ứng Bionase, đèn tín hiệu màu xanh ở phía trước của đầu thiết bị sẽ được phát sáng trong lúc sử dụng. Ánh sáng điều trị phát ra sẽ tự động tắt sau khoảng 4 phút, đèn tín hiệu màu xanh cũng sẽ tắt cho biết rằng quy trình điều trị đã triển khai xong. Điều này giúp đảm bảo khoảng thời gian điều trị mọi lần luôn duy trì như nhau.
 • bạn cũng rất có thể sử dụng 3 lần/ ngày để chống dị ứng hoặc đơn giản chỉ 2 lần/ngày cũng đủ làm giảm triệu chứng. Nếu tình trạng bệnh được cải thiện, số lần triển khai cũng rất có thể giảm chỉ còn 1 lần/ngày. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.
 • Việc dùng máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase cải thiện đáng kể những triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi, chảy mũi, nghẹt mũi, nặng đầu… của bệnh viêm mũi dị ứng. Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phoyotherapy) an toàn, không cần đau, không thể công dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc rất có thể phối kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân rất có thể tự điều trị tận nơi.
 • Bionase không chỉ là sử dụng trong những trường hợp cấp tính mà còn là biện pháp để ngăn chặn bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với những dị nguyên. chúng ta cũng rất có thể dễ dàng nhận biết này qua những triệu chứng khó chịu quen thuộc. Sử dụng Bionase hoàn toàn tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị.
 • Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE: 0473, giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT–TB–TC do Bộ Y Tế cấp. Bảo hành 3 năm, được sản xuất bởi Syro Technology – Israel – tập đoàn lớn danh tiếng về những sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc.


giá cả tìm hiểu thêm: 1.560.000đ

Link mua hàng: https://hunghy.com.vn/may-tri-viem-mui-di-ung-bionase-pro77.html

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase
Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase
Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase
Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase

3


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi cho trẻ em và người lớn Sneezer Beam SN-211

Máy trị viêm mũi Sneezer Beam SN-211 là loại máy duy nhất sử dụng hai loại sóng ánh sáng vào trị liệu bệnh viêm mũi dị ứng. Hai loại sóng ánh sáng sử dụng là 657mm và 960nm, chúng có tác dụng đặc biệt với tế bào và những mô sinh học.

 • Loại sóng 657nm có tác dụng kích thích tế bào phát triển, ổn định mô tế bào, nhanh liền những vết thương.
 • Loại sóng 940nm kích thích sự tái tạo của tế bào mạch máu, tăng cường tuần hoàn, giảm đau do kích thích vào đầu mút tế bào.

Sneezer Beam là một trong những dòng máy trước tiên được chứng tỏ lâm sàng có tác dụng điều trị bệnh viêm mũi ứng, giúp giảm thiểu những triệu chứng chảy nước mũi, nước mắt, đau ngứa, rát…


điểm mạnh:


điểm mạnh chính:

 • Loại máy viêm mũi duy nhất dùng hai chíp bước sóng đặc biệt bên trong ống mũi đơn giản nhất trái đất. Hai loại ánh sáng này rất an toàn cho tế bào niêm mạch mũi, người bệnh rất có thể dùng 3 lần một ngày, nối dài mà không đau đớn, khó chịu, không thể công dụng phụ.
 • Sản phẩm gọn nhẹ dễ mang theo, không cần sử dụng bất kỳ nguồn điện bên trong, dễ dàng sử dụng.
 • không cần khó chịu khi sử dụng, không tác dụng phụ.
 • Máy trị viêm mũi Sneezer Beam SN-211 dành riêng cho người lớn và trẻ em, rất có thể phối kết hợp với những phương pháp điều trị khác.
 • Được chứng nhận bởi ISO 13485, EMC, ISO 10993, EN60601-1, CE 0434 và nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.

Cách sử dụng đơn giản:

 • Mở nắp pin ở phần sau của thân máy và chèn một pin 9V theo hướng khác bên trong khoang chứa pin.
 • Nhấn nút ON/OFF trên thân máy, đèn LED có bước sóng 657 nm đặc biệt sẽ xuất hiện ở cuối ống mũi. Bước sóng 940 nm cũng được kích hoạt nhưng điều này không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
 • Lắp ống mũi vào mũi sao cho thoải mái và kẹp nó.
 • Thiết bị sẽ tự động tắt sau khi kích hoạt khoảng 3 phút. Một chu kì điều trị khoảng 3 phút.


giá cả tìm hiểu thêm: 799.000đ

Link mua hàng: https://sieuthiyte.com.vn/may-tri-viem-mui-cho-tre-em-va-nguoi-lon-sneezer-beam-sn-211-957.html

Máy trị viêm mũi Sneezer Beam SN-211
Máy trị viêm mũi Sneezer Beam SN-211
Máy trị viêm mũi cho trẻ em và người lớn Sneezer Beam SN-211
Máy trị viêm mũi cho trẻ em và người lớn Sneezer Beam SN-211

4


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO

ALLERGO-INO là sản phẩm của LIFEMAX LIMITED nổi tiếng nước anh, đạt chứng chỉ về chất lượng và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO và GMP, sở hữu độc quyền sáng chế về công nghệ sử dụng đồng thời 2 loại sóng ánh sáng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và đang phát triển ở thị trường trái đất.


Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO là loại máy duy nhất sử dụng hai loại sóng ánh sáng vào trị liệu bệnh viêm mũi dị ứng. Hai loại sóng ánh sáng sử dụng là 652 và 960nm, chúng có tác dụng đặc biệt với tế bào và những mô sinh học. Loại sóng 652 có tác dụng kích thích tế bào phát triển, ổn định mô tế bào, nhanh liền những bết thương. Vòn 940nm kích thích sự tái tạo của tế bào mạch máu, tăng cường tuần hoàn, giảm đau do kích thích vào đầu mút tế bào.


điểm mạnh:

 • Được chứng tỏ lâm sàng có tác dụng điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, giúp giảm thiểu những triệu chứng chảy nước mũi, nước mắt, đau ngứa, rát…
 • ALLERGO-INO được dùng đơn trị liệu hoặc rất có thể phối hợp với những phương pháp điều trị khác.
 • Sản phẩm duy nhất dùng hai chíp bước sóng đặc biệt bên trong ống mũi đơn giản nhất trái đất. Hai loại ánh sáng này rất an toàn cho tế bào niêm mạch mũi, người bệnh rất có thể dùng 3 lần một ngày, nối dài mà không đau đớn, khó chịu, không thể công dụng phụ.
 • Sản phẩm gọn nhẹ dễ mang theo, không cần sử dụng bất kỳ nguồn điện bên trong, dễ dàng sử dụng.
 • Máy được chứng nhận bởi ISO 13485, EMC, ISO 10993, EN60601-1, CE 0434 và nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.


giá cả tìm hiểu thêm: 890.000đ

Link mua hàng: https://hunghy.com.vn/may-tri-viem-mui-di-ung-allergo-ino-pro193.html

Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO
Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO
Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO
Máy trị viêm mũi dị ứng ALLERGO-INO

5


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng BNS Plus

Máy điều trị viêm mũi dị ứng BNS Plus điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không nhất thiết phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với máy điều trị viêm mũi dị ứng BNS Plus vì không tồn tại phản tác động phụ.

Mỗi lần điều trị của máy điều trị viêm mũi dị ứng- BNS Plus chỉ mất khoảng 4 – 5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày triển khai 3 lần và ở bất kể nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm vì sự tác dụng của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi không giống nhau và nhiều vương quốc không giống nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (tiêu chuẩn MPG và CE 0473).

điểm mạnh:

 • Ứng dụng: Chữa bệnh dị ứng mũi bằng phương pháp ánh sáng quang học.
 • Khoảng thời gian áp dụng: 4 phút 30 giây +/- 10%.
 • Tần suất áp dụng: Nhiều nhất 3 lần/ngày.
 • Ánh sáng tỏa ra: Ánh sáng đỏ (tia quang học) khoảng 660nm ở đầu 2 rất thấp 6mw.
 • Điều kiện bảo quản: – 20 độ C + 50 độ C, độ ẩm là 85%.
 • Điều kiện hoạt động: + 10 độ C đến + 40 độ C, độ ẩm lớn nhất 70%.
 • Năng lượng: Pin 9 volt.


giá cả tìm hiểu thêm: 1.650.000đ

Link mua hàng: https://ykhoathanhtruc.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-xong-mui-hong/may-dieu-tri-viem-mui-di-ung-bns-plus.html

Máy điều trị viêm mũi dị ứng BNS Plus
Máy điều trị viêm mũi dị ứng BNS Plus
Máy trị viêm mũi dị ứng BNS Plus
Máy trị viêm mũi dị ứng BNS Plus

6


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux

Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux điều trị căn bệnh dị ứng mũi, viêm mũi do thời tiết, viêm mũi dạng nhẹ bằng cơ chế quang học (trị liệu bằng ánh sáng), đây là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, một phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, rất tốt cho sức khỏe người bệnh, phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc được Châu Âu nghiên cứu và phổ biến.


điểm mạnh: Lanaform hãng thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu đã nghiên cứ sản xuất thành công thế hệ máy trị viêm mũi dị ứng thứ 2 với tính năng mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn thế hệ máy trị viêm mũi của những hãng còn sót lại trên trái đất với những tính năng tuyệt vời như sau:

 • Máy dùng cho người lớn với cơ chế và cơ chế cường độ cao, thích hợp với mọi trạng thái của bệnh.
 • Sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn.
 • tác dụng đặc biệt cho hướng phòng chống bệnh viêm mũi.
 • Máy rất có thể thay đổi cường độ tùy vào mức độ, thể trạng người bệnh (điểm mạnh hơn hẳn những dòng máy thông thường của những hãng khác).
 • Với cơ chế tùy chỉnh, máy thích hợp cho cả những bé.
 • cơ chế hẹn giờ, giúp bệnh nhân điều trị tích cực.
 • không cần tác dụng phụ.
 • Mỗi ngày sử dụng 1 – 3 lần, mỗi lần 4 phút 30 giây (điều chỉnh được thời gian 3 đến 9 phút).
 • Chùm ánh sang hẹp nằm trong dải 660 nm (nanomet).
 • Công suất 1 bóng (1 cực) 6mW (điều chỉnh được từ 2mw đến 6mw) thích hợp với cả trẻ con, và bệnh nhân dạng nhẹ.
 • Tự động ngắt điện sau khoảng thời gian điều trị.
 • Nhiệt độ hoạt động tốt nhất trong tầm 100oC – 400oC.
 • Kích thước máy nhỏ xinh: 125 x 65 x 22 cm.
 • Máy nhỏ gọn: trọng lượng 150g.
 • Nguồn cung ứng: 4×1,5v pin AAA.
 • Đạt tiêu chuẩn MPG (Luật thiết bị Y tế) theo chứng chỉ châu Âu CE/ 0197.


giá cả tìm hiểu thêm: 2.150.000đ

Link mua hàng: http://thietbiytexuanmai.com/san-pham/982_2411/MAY-TRI-VIEM-MUI-DI-UNG-ALLERGOLUX.htm.htm

Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux
Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux
Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux
Máy trị viêm mũi dị ứng AllergoLux

7


Mai Tuyet Nguyen

Máy trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06

Thiết bị hồng ngoại điều trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06 dùng để điều trị, làm thuyên giảm tắc ngẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi do viêm mũi dị ứng. Mỗi lần điều trị với thời lượng định sẵn là 3 phút. Mỗi ngày 2 lần.


điểm mạnh:

 • Thiết bị này hiện là sản phẩm đồng thời dùng cùng lúc 2 chíp phát sóng trong những ống mũi. Vì vậy, nó có công dụng nhanh hơn hẳn những sản phẩm cùng loại khác chỉ dùng một chíp đơn lẻ. Thiết bị này đã được cấp bằng ý tưởng phát minh sáng chế trên phạm vi toàn cầu về độc quyền công nghệ.
 • Nguồn ánh sáng do thiết bị phát ra là nguồn ánh sáng lạnh để kích thích những tế bào hoạt động. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ không hề cảm thấy nóng hay những khó chịu khác khi sử dụng. Công suất phát sáng nhỏ hơn cả một đèn huỳnh quang bình thường.
 • Hai cơ chế làm việc, bình thường và tăng cường. Hai cặp ống phát xạ mũi kích thước không giống nhau dùng riêng cho người lớn và trẻ em.
 • Thiết bị tự động tắt sau mỗi lần điều trị với thời lượng là 3 phút.
 • Thiết bị này thuộc loại thiết bị y tế thích hợp cho việc sử dụng tận nơi, không cần đến sự trợ giúp đặc biệt nào khi vận hành.
 • Thiết bị rất có thể dùng riêng hoặc phối kết hợp điều trị cùng với thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Thiết bị rất nhỏ gọn và dễ mang theo người. Nó không cần sử dụng nguồn điện ngoài và rất dễ dàng sử dụng.
 • Thiết bị đã được cấp chứng chỉ ISO-13485, EMC, ISO-10993, EN-60601-1 và được sản xuất theo dây chuyền GMP.


giá cả tìm hiểu thêm: 1.800.000đ

Link mua hàng: https://www.dungcuykhoathammytuankiet.com/products/may-tri-viem-mui-di-ung-mesure-msr-scb-06

Máy trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06
Máy trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06
Máy trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06
Máy trị viêm mũi dị ứng MSR SCB-06

Từ khóa: Top 7 máy trị viêm mũi dị ứng tác dụng nhất hiện nay, Top 7 máy trị viêm mũi dị ứng tác dụng nhất hiện nay, Top 7 máy trị viêm mũi dị ứng tác dụng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *